Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chung kết Nhanh như chớp mà Hari Won đọc tiếng Việt thành tiếng Lào thế này, chỉ khổ người chơi!

Những tưởng sau MV không cần Vietsub, Trấn Thành đã giúp Hari Won tiến bộ rõ rệt về cách phát âm, nhưng không, cô vẫn chứng nào tật nấy.

Cuối tháng 9 vừa qua, sau khi cho phát hành ca khúc "Anh hiểu không" dưới sự trợ giúp của ông xã, Hari Won bất ngờ được khen ngợi vì sự tiến bộ rõ rệt trong cách phát âm tiếng Việt. Đây được coi là MV hiếm hoi trong suốt 10 năm qua mà khán giả không yêu cầu cô đính kèm thêm một bản vietsub. 

Những tưởng sau khi được trau rèn bởi ông xã khó tính, Hari Won sẽ thay đổi được cách hát, cách nói của mình. Thế nhưng một lần nữa cô lại bị phàn nàn bởi cách đọc quá khó nghe khi dẫn chương trình Nhanh như chớp. 

Cụ thể, trong tập Chung kết Nhanh như chớp mùa 2 với sự tham gia của 2 đội Nam Thư - Tú Vi - Pom và Midu - Emma Nhất Khanh - Phát La, Hari Won chịu trách nhiệm đọc câu hỏi cho Pom của team Nam Thư. 

Khán giả thấy thương thay cho Pom khi phải nghe Hari Won đọc câu hỏi (bắt đầu từ 14:05)

Mặc dù đã rất kì công trưng diện một bộ hanbok cách điệu nhưng khán giả vẫn không thể hài lòng nổi trước lối đọc câu hỏi vừa ngọng, vừa kéo dài lê thê của bà xã Trấn Thành. Ở những giây cuối cùng ở phần thi của Pom, khi mà người chơi đang cực sốt ruột, Hari lại đọc một cách từ từ chậm rãi 2 câu liên quan đến chim cánh cụt. Đã vậy, biết là cô đang nói tiếng Việt nhưng người xem phải đọc phụ đề hiện lên trên màn hình mới hiểu cô đang diễn tả điều gì. Pom cũng vậy, anh vừa hoang mang, vừa phải tập trung mọi giác quan để có thể nghe thấu nội dung câu hỏi do MC của chương trình truyền đạt. Bức xúc nhất là đến câu thứ 2, Hari còn đọc sai khiến cho Trường Giang phải đứng dưới nhắc nhở.

Hari Won đọc câu hỏi chán tại chung kết Nhanh như chớp

Câu hỏi của chương trình đã dài mà Hari Won còn vừa đọc chậm, vừa phát âm khó nghe

Hari Won đọc câu hỏi chán tại chung kết Nhanh như chớp 1

Nhìn biểu cảm của Pom là đủ hiểu, anh hoang mang nhường nào!

Hari Won đọc câu hỏi chán tại chung kết Nhanh như chớp 2

Đến câu thứ hai, Hari còn đọc sai câu hỏi khiến người chơi bối rối.