Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Remix - Hòa âm ánh sáng 2017 (The Remix New Generation)

Chung kết 1 The Remix: Bảo Thy và S.T bất phân thắng bại, Soobin Hoàng Sơn "máu lửa" ngày trở lại

Đêm chung kết 1 của The Remix 2017 không chỉ gây ấn tượng vì những màn trình diễn của các đội thi mà còn khiến khán giả "bùng cháy" vì những tiết mục khách mời chất lượng!

Tối qua (21/4), đêm Chung kết 1 The Remix 2017 vừa lên sóng và mang đến cho khán giả những màn biểu diễn đặc sắc. Đêm thi gồm 3 đội là Bảo Thy, S.T và Yến Trang với chủ để âm nhạc Free Style. Đặc biệt, trong đêm thi này, còn có giảm khảo khách mời là nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn - Á quân The Remix 2016. 

Chung kết 1 The Remix 2017

BGK Chung kết 1 The Remix 2017

Mở đầu đêm thi là team Yến Trang với ca khúc "Buông". Cựu thành viên Mây Trắng đã hóa thân thành một nàng Geisha quyến rũ với câu chuyện tình đầy lôi cuốn và bí ẩn được khéo léo lồng ghép vào tiết mục. Chung cuộc, team Yến Trang nhận được 39 điểm từ 4 giảm khảo. 

Chung kết 1 The Remix 2017

Yến Trang

Sau Yến Trang, team S.T cũng bước vào cuộc đấu với ca khúc "Look At Me". Với lợi thế vũ đạo của mình, S.T đã mang đến một tiết mục đặc sắc cùng màn dàn dựng công phu. Cuối cùng, ban giám khảo chấm team S.T 39.5 điểm. 

Chung kết 1 The Remix 2017

S.T 

Thi cuối cùng trong cuộc đấu này là team Bảo Thy, "công chúa bong bóng" mang đến một ca khúc mới toanh có tên "Là con gái phải xinh" - sáng tác của Đỗ Hiếu. Điểm đặc biệt, trong tiết mục của mình, Bảo Thy đã thể hiện vũ đạo trên một băng chuyền di động cực kì mạo hiểm. Team Bảo Thy cũng nhận được 39,5 điểm từ ban giám khảo. 

Chung kết 1 The Remix 2017

Bảo Thy

Khép lại đêm thi là tiết mục của giám khảo khách mời - Soobin Hoàng Sơn, anh chàng mang đến liên khúc "Vui đi em - Lalala". Soobin đã khiến cả trường quay phải "bùng cháy" với tiết mục sôi động, vào vũ đạo cực đỉnh của mình.

Chung kết 1 The Remix 2017

Soobin Hoàng Sơn

Cuối chương trình, MC Thành Trung cũng đã công bố, đội được cứu vào thẳng vòng chung kết 2 chính là đội của Hương Giang Idol. Chung kết 2 The Remix 2017 sẽ diễn ra vào thứ 6, ngày 28/4 sắp tới trên sóng VTV3.