Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chùm ảnh: Elvis Presley trong quân ngũ

Một loạt hình ảnh ghi lại thời còn tại ngũ của huyền thoại âm nhạc Elvis Presley vừa được phát hiện khiến fan vô cùng thích thú.

Được biết đây là loạt hình ảnh được chụp trong thời kỳ Elvis đang phục vụ nghĩa vụ quan sự tại Đức hồi 1958. Mặc dù những tấm hình đen trắng đã có dấu hiệu bị bào mòn bởi thời gian những gương mặt huyền thoại âm nhạc vẫn được người hâm mộ ghi nhớ, đặc biệt là nụ cười tươi của ông.

Hồi đó, Vua Rock đang trú tại Bad Nauheim (thuộc Tây Đức). Những tấm ảnh được phát hiện trong cuốn album của Frances (lúc đó là phục vụ phòng tại nơi ông ở).

6 trong số những tấm hình này có chữ ký của ngôi sao làng nhạc nhưng Frances đã quyết định giữ chúng cho riêng mình trong một ngăn kéo thay vì công khai trước báo chí. Gần đây, một người bán đấu giá đã tình cờ phát hiện ra cuốn sổ lưu niệm này. Theo dự tính ban đầu, cuốn sổ sẽ được bán đấu giá và có khả năng sẽ thu về 5.000 USD.

Nguồn: Thể thao & Văn hóa