Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chửi nhau tan nát, Iggy Azalea quay về hợp tác với "thù cũ" Azealia Banks

Azealia Banks từng chỉ trích Iggy sử dụng phong trào Black Lives Matter để nổi danh.

Tin được không, Iggy Azalea sẽ hợp tác cùng Azealia Banks cho một ca khúc trong album phòng thu "Digital Distortion" của cô. Nữ rapper đã thông báo thông tin này trên trang cá nhân của mình.

Chửi nhau tan nát, Iggy Azalea quay về hợp tác với "thù cũ" Azealia Banks

Theo những thông tin được chính Iggy chia sẻ, cô là người chủ động kết thúc những tranh cãi với Azealia Banks. Trong một dòng tweet, cô nói: "Cô gọi tôi là con điên. Ổn thôi. Nhưng cô gái, tôi không ghét cô. Vì tôi không biết cô là ai nên tôi không ghét cô".

Cặp đôi nghệ sĩ này đã bắt đầu đấu khẩu từ nhiều năm trước, nhưng chỉ khi nữ rapper người Mỹ gốc Phi công khai chỉ trích ngôi sao da trắng đã sử dụng phong trào Black Lives Matter để nổi danh, cuộc chiến này mới khiến làng nhạc phải đau đầu.

Azealia Banks từng thẳng thừng móc mỉa Iggy Azalea rằng: “Cô xem nền văn hoá của người da màu là ngầu, nhưng bỏ qua những vấn đề mà chúng tôi gặp phải à?”. Nói chính xác hơn, Azealia Banks khi đó muốn chỉ trích nhạc của Iggy chỉ là một sản phẩm được tạo ra để hướng tới số đông khán giả. Cô cho rằng Iggy đang lợi dụng nền văn hoá của người da màu để trục lợi cho bản thân mà bỏ qua vấn nạn phân biệt chủng tộc vẫn còn rất sâu sắc trên đất Mỹ.

Chửi nhau tan nát, Iggy Azalea quay về hợp tác với "thù cũ" Azealia Banks

Nữ ca sĩ da màu tiếp tục công kích đối thủ của mình. “Chẳng ai nói gì về cô cả và cô lại chọn nhắc đến tôi à?”, cô viết trên Twitter. Sau đó, Azealia cố ý nhắc đến vụ phẫu thuật thẩm mỹ của Iggy. "Một bước sai rồi đấy!... Nhắc đến tôi chỉ khiến tôi chú ý đến cô nhiều hơn mà thôi. Bởi vì âm nhạc và cả cái mũi của chúng ta đều khác nhau đấy".