Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chửi nát Scooter Braun và khiến Hollywood dậy sóng, Taylor Swift làm một hành động rất 'tỉnh' khiến fan nể phục!

Sau khi chửi tan nát Scooter Braun và khiến dư luận dậy sóng, người ta nghĩ Taylor Swift sẽ suy sụp. Tuy nhiên, nàng vẫn bình tĩnh... ra nhạc mới!

Hôm nay, sự việc Taylor Swift đăng tâm thư cầu cứu người hâm mộ khắp toàn thế giới đã làm cuộc chiến của Taylor với các hợp đồng nô lệ của công ty cũ nóng trở lại. 

Taylor Swift

Theo như cô giải thích, Taylor sẽ được một suất biểu diễn lại tổng hợp hit qua năm tháng của mình trên sân khấu AMAs năm nay. Tuy nhiên, những vụ lùm xùm về bản quyền album mới đây với quản lý cũ Scooter Braun đã ngăn cản ước nguyện đó của Taylor khi không một ca khúc cũ nào thuộc những album trước của Taylor sẽ được phép mang lên sân khấu. Điều này khiến cho Hollywood dậy sóng trở lại.

Taylor Swift

Tuy nhiên, trái ngược với suy nghĩ của công chúng rằng Taylor Swift sẽ suy sụp, nữ nghệ sĩ vẫn tiếp tục hoạt động âm nhạc như thường. Mới đây, Bướm Chúa đã tung ra một ca khúc da diết mang tên "Beautiful Ghosts".

"Beautiful Ghosts" là ca khúc nhạc phim Cats, bộ phim sẽ có sự tham gia của Taylor Swift trong vai mèo Bombalurina. Ngoài Taylor, phim còn có nhiều gương mặt thân quen khác của làng âm nhạc tham gia như Jennifer Hudson, Jason Derulo, MC nổi tiếng James Corden và nữ diễn viên hài Rebel Wilson. 

"Beautiful Ghosts" với phần thể hiện của Taylor Swift vẫn giữ vững giá trị nhạc kịch của bản gốc Cats, lời bài hát nói về những khát vọng về một tương lai sáng phía trước. Giọng hát của Taylor Swift thể hiện được rõ sự ma mị bí ẩn của tinh thần bài hát. 

Có thể thấy, động thái này của Taylor Swift khiến fan vô cùng khâm phục. Hy vọng rằng trong thời gian tới, Taylor sẽ tiếp tục chiến đấu để lấy lại các sản phẩm của mình. 

Từ Khóa:

Taylor Swift