Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chửi fan của Taylor Swift chỉ là 'những đứa trẻ 5 tuổi', ngôi sao nhạc pop lãnh đủ gạch đá lẫn thị phi!

Mới đây, một dòng caption gây tranh cãi của Charli XCX khi cô nói fan của Taylor Swift như những đứa trẻ 5 tuổi đã khiến cư dân mạng dậy sóng.

Charli XCX và Taylor Swift vốn là những nghệ sĩ thân thiết. Họ đã từng biểu diễn tour cùng nhau và có rất nhiều khoảnh khắc đẹp. Tuy nhiên, có thể điều đó không còn kéo dài quá lâu sau phát ngôn mới nhất của Charli XCX.

Taylor Swift - Charli XCX

Charli XCX có cuộc phỏng vấn với Pitchfork - một trong những tạp chí nổi tiếng Hollywood. Cô nàng đã chia sẻ rất nhiều điều về những gì đã từng trải qua, âm nhạc của cô và cả dự định tương lai. Bên cạnh đó, Charli XCX cũng gây sốc khi gọi các bạn Swifties của nàng rắn chúa Taylor Swift là những đứa trẻ 5 tuổi.

Taylor Swift

Cụ thể, khi được hỏi về cảm nhận của mình về chuyến lưu diễn cùng Taylor Swift nằm trong khuôn khổ Reputation Stadium Tour, Charli XCX đã chia sẻ: “Tôi thực sự rất biết ơn vì Taylor Swift đã mời tôi đi tour cùng cô ấy. Thế nhưng nói với tư cách là một nghệ sĩ thì chuyện đó giống như là tôi đang bước lên sân khấu và vẫy tay với những đứa trẻ 5 tuổi.”

Phát ngôn của cô nàng nhanh chóng khiến cộng đồng Swifties nói riêng và người yêu nhạc nói chung dậy sóng vì câu nói đó của Charli XCX chẳng khác nào đang ám chỉ các bạn fan của nàng rắn chúa trẻ con và không đủ đẳng cấp với cô. Ngay lập tức, nữ nghệ sĩ đã xin lỗi và phân trần nhưng vẫn không khiến cộng đồng mạng nguôi giận.

Đây không phải là lần đầu tiên Charli XCX gây sốc. Trước đó, cô từng vỗ ngực cho rằng mình là "cứu tinh của nhạc pop". Hy vọng trong tương lai, nữ nghệ sĩ sẽ cẩn trọng hơn với những phát ngôn của bản thân.