Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chửi cả showbiz nhưng Nathan Lee lại sẵn sàng nhận THUA trước một đàn em

Hiếm lắm trong chuỗi scandal suốt gần 1 tuần qua, người ta mới thấy Nathan Lee nhỏ nhẹ với một ai đó.

Bắt nguồn từ Ngọc Trinh, sau đó chuyển hướng sang đối đầu Cao Thái Sơn, rồi lần lượt là Xuân Lan, Trinh Phạm... chỉ chưa đầy 1 tuần qua, Nathan Lee đã gây hấn với không ít người trong showbiz. Không dừng lại ở đó, vào 11h đêm hôm qua (25/4), anh còn tổ chức livestream để nói về Sơn Tùng cùng loạt cái tên khác như Chi Pu, Thiều Bảo Trâm và Mỹ Tâm. 

Livestream bàn chuyện showbiz tối qua của Nathan Lee

Trong suốt livestream kéo dài hơn 30 phút, Nathan Lee đã "bóc" loạt tính cách sao Vbiz. Khẩu chiến căng đét với Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn nhưng Nathan Lee lại nhận thua trước Sơn Tùng, thậm chí anh còn không muốn so sánh vì biết bản thân sẽ thua "Sếp". Trước hơn 6 nghìn khán giả, Nathan Lee chia sẻ: "Tôi nhận thua trước Sơn Tùng rồi, bạn ấy rất cute nên không so sánh được đâu. Bạn Sơn Tùng rất dễ thương, hồi trước tôi từng làm tóc cùng 1 chỗ với Sơn Tùng. Tôi và bạn ấy không nói chuyện nhưng tôi thấy Tùng rất hiền lành và thân thiện, nice với mọi người. Bạn ấy cầm hộp cơm và quay sang hỏi mọi người rất dễ thương".

Chửi cả showbiz nhưng Nathan Lee lại bênh vực ra mặt đàn em này 2

Khẩu chiến căng đét với Ngọc Trinh và Cao Thái Sơn nhưng Nathan Lee lại nhận thua trước Sơn Tùng vì đàn em quá dễ thương

Đáng nói, không những chẳng "vạch mặt" hay tố căng, Nathan Lee còn lên tiếng bênh vực Sơn Tùng trước những lùm xùm nghi đạo nhạc: "Mọi người hay bóc bạn ấy, tôi từng là người sáng tác và nghe nhiều nhạc nước ngoài nên thấy tư duy âm nhạc của Sơn Tùng rất tốt. Mọi người đừng nói đạo nhạc, âm nhạc có biết bao nhiêu nốt và thanh âm, đôi khi mình nghĩ chính mình là người nghĩ ra nhưng người khác đã nghĩ ra trước đó rồi. 

Đã có nhiều sự việc ca sĩ bị nói đi đạo nhạc người khác hoá ra là bài gốc cũng đi đạo người khác nữa. Tuy nhiên cũng có trường hợp có người cố tình đi đạo nhạc vì mục đích, mọi người đừng khó tính. Chắc lý do cũng vì bạn quá hot nên bị thế. Tôi nhắc lại, tôi không có nhu cầu nổi tiếng nên không phải live để đu fame Sơn Tùng gì".

Đâu chỉ Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm cũng được Nathan Lee réo tên ngay trên livestream. Anh thẳng thắn bàn về chuyện tình cảm của nữ ca sĩ trước công chúng: "Nói về Thiều Bảo Trâm, chuyện tình cảm thì là chuyện riêng tư, tôi không thể bàn tán thêm. Có những chuyện chỉ người trong cuộc biết thôi, đôi khi cũng là do người ngoài thổi phồng lên. Cá nhân tôi nghĩ nếu yêu thương 1 người nghệ sĩ hãy quan tâm đến các sản phẩm nghệ thuật và đừng quan tâm chuyện đời tư của họ".

Chửi cả showbiz nhưng Nathan Lee lại bênh vực ra mặt đàn em này 1

Về phía Chi Pu hay Mỹ Tâm, anh chàng cũng dành cho họ lời khen có cánh như: "Tôi rất thích chất giọng của Mỹ Tâm", "Chi Pu còn hát hay hơn Britney Spears".

Nathan Lee khen ngợi giọng Chi Pu

Phát ngôn gây sốc nhất của Nathan Lee trong livestream hôm qua có lẽ là so sánh giọng Chi Pu với Britney Spears.