Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chửi antifan xối xả trên fanpage, ‘ông bầu’ Zero 9 vẫn luôn miệng khẳng định không dùng chiêu trò ‘chọc chửi’ để lăng xê gà nhà

Hiện tại, Zero 9 được xem như nhóm nhạc được quan tâm nhiều nhất trên mạng xã hội.

Cách đây vài ngày, Zero 9 đã chính thức trở thành “hiện tượng mạng” bất đắc dĩ. Đây là nhóm nhạc được “ông bầu” Tăng Nhật Tuệ đầu tư và lăng xê sau 2 năm đào tạo. Tuy nhiên trái với kì vọng, Zero 9 vướng phải vô số chỉ trích của dân mạng chỉ vì phát ngôn ngông cuồng, tố chất kém, sản phẩm còn nhiều lỗi… Hiện tại, dân mạng đang dùng Zero 9 như một cụm từ ám chỉ một hiện tượng tiêu cực của Vpop.

Các thành viên Zero 9 vướng phải nhiều tranh cãi

Các thành viên Zero 9 vướng phải nhiều tranh cãi sau khi debut

Trước luồng dư luận này, “ông bầu” Tăng Nhật Tuệ cho rằng nhóm xứng đáng nhận được nhiều sự trông đợi từ phía khán giả. Đồng thời, nhạc sĩ người Hà Nội khẳng định anh không dùng chiêu trò “chọc chửi” để lăng xê gà nhà.

“Chúng tôi không mạo hiểm đến mức làm ra chuyện đó. Công ty có liều lĩnh đến mấy cũng không đưa ra chiến lược tệ như vậy. Chiêu đó cũng đã quá cũ rồi, nếu định lăng xê bằng thị phi chúng tôi sẽ làm cách khác. Nếu chủ động muốn cho mọi người ném đá thì tôi và ekip còn làm mạnh tay hơn chứ đâu chỉ dừng ở vài nghi vấn đạo nhạc nhàm chán”, Tăng Nhật Tuệ bày tỏ.

Quá nhiều vấn đề xoay quanh Zero 9 khiến người hâm mộ thất vọng

Quá nhiều vấn đề xoay quanh Zero 9 khiến người hâm mộ thất vọng

Khi bị nhận xét các thành viên hát rap kém, không nghe rõ lời, Tăng Nhật Tuệ khẳng định việc không phát âm rõ ràng là trường hợp khó tránh khỏi khi theo đuổi phong cách rap của trap-hiphop: “Đó không phải là định hướng công ty. Chính tôi cũng không nghe rõ các em ấy rap gì”.

Thêm vào đó, “ông bầu” của nhóm thừa nhận các thành viên không ai có nền tảng nghệ thuật từ ban đầu, tất cả đều xuất phát từ con số 0. Ngoài ra, vấn đề về ứng xử trên fanpage cũng được Tăng Nhật Tuệ phản hồi, theo đó, fanpage của nhóm có đến 3 người quản lý. Trong đó, có 2 người là fan “cứng” của Zero 9 nên khi thấy thần tượng bị chỉ trích nặng nề đã phản ứng không hay. Công ty của nam nhạc sĩ Hà Nội sẽ sớm chấn chỉnh lại điều này.

Ông bầu" Tăng Nhật Tuệ cho rằng còn cả một quãng đường dài để khẳng định sức hút của nhóm nhạc

"Ông bầu" Tăng Nhật Tuệ cho rằng còn cả một quãng đường dài để khẳng định sức hút của nhóm nhạc

Anh cho rằng điểm quan trọng nhất là phải lựa chọn những bạn trẻ có đạo đức để có thể đi đường dài. Khán giả cho rằng nhóm không có thực tài, nhưng Tăng Nhật Tuệ phản bác rằng chỉ mới một bài hát ra mắt chưa nói lên được điều gì.

Anh khẳng định nhóm sẽ tiếp thu ý kiến và phản hồi của khán giả làm “kim chỉ nam” cho quá trình luyện tập để sản phẩm sau. “Ông bầu” hứa hẹn trong tương lai nhóm sẽ sửa đổi những hạn chế hiện nay.