Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chúc phúc cho Đông Nhi bằng lời lẽ... vô duyên, một ngôi sao bị dân mạng chỉ trích!

Mới đây, khi chúc phúc cho Đông Nhi và Ông Cao Thắng, Dương Yến Ngọc nhanh chóng bị cư dân mạng tẩy chay mạnh mẽ.

Mới đây, sau nhiều năm quen nhau, Ông Cao Thắng đã cầu hôn Đông Nhi. Khoảnh khắc hai ngôi sao khoe trọn nụ cười hạnh phúc đã nhận được sự ủng hộ cực lớn của khán giả. Ngay lập tức, các ngôi sao Vpop đã có thêm trend mới là màn... cosplay bức ảnh Đông Nhi rạng rỡ khoe nhẫn đính ước nhưng lại là một phiên bản "cây nhà lá vườn" hơn.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Tuy nhiên, không phải màn chúc tụng nào cũng được khán giả hoan nghênh. Thay vì đưa ra những lời nói ngọt ngào, nữ diễn viên Dương Yến Ngọc nổi tiếng một thời lại lồng thêm vài lời "hờn mát" về chuyện ngày xưa Đông Nhi "vừa xấu vừa hát dở" mà lại yêu được Ông Cao Thắng đẹp trai lãng tử con nhà giàu ở đoạn đầu.

Dương Yến Ngọc

Status này đã thu hút nhiều bình luận trái chiều của người hâm mộ như "Chúc như này khỏi chúc còn đỡ hơn", "Vô duyên", "Đá xéo hay chúc mừng đây. Nghe sặc mùi ghen ăn tức ở"... 

Bình luận về status của Dương Yến Ngọc

Tuy nhiên, nữ người mẫu cho rằng do những fan này hiểu nhầm, chưa hiểu ý của status nên mới có những phát ngôn như vậy. Dương Yến Ngọc nhấn mạnh: "Những bạn trẻ  khi nghe những người trưởng thành nói về vấn đề gì đó trái với quan điểm, suy nghĩ của bản thân thì họ hay phản ứng. Nhưng điều đó không sao hết. Từ từ, qua thời gian rồi các bạn sẽ hiểu."

Có thể thấy, dù vô tình hay cố ý, có vẻ như status của Dương Yến Ngọc là không phù hợp với một lời chúc phúc, nhất là khi cô có sức ảnh hưởng đến công chúng.