Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chúc mừng sinh nhật thành viên MONSTAR thôi mà designer của St.319 cũng cất công 'đạo' 99% bìa album của Taemin (SHINee)

Có thể nói, đây là một pha thiết kế hết sức cồng kềnh bởi sau khi bị cư dân mạng tố cáo, phần sao chép đã bị xóa sổ thẳng tay.

6/3/2021 là sinh nhật tuổi 26 của Nicky, để gửi lời chúc mừng cho thành viên, nhóm nhạc MONSTAR đã tận tâm design một chiếc hình thật đẹp, thật ngầu. Bức ảnh kèm với lời chúc tuổi mới đã được MONSTAR đăng tải trên MXH Facebook.

Chúc mừng sinh nhật thành viên MONSTAR thôi mà designer của St.319 cũng cất công 'đạo' 99% bìa album của Taemin (SHINee) 1

Bức hình cực ngầu chúc mừng sinh nhật Nicky được đăng tải trên fanpage của MONSTAR

Thế nhưng rất nhanh, cư dân mạng đã phát hiện bức ảnh này na ná ảnh bìa album thứ ba của "em út" Taemin (SHINee).

Chúc mừng sinh nhật thành viên MONSTAR thôi mà designer của St.319 cũng cất công 'đạo' 99% bìa album của Taemin (SHINee) 2

Được biết, album thứ ba của Taemin mang tên "Never Gonna Dance Again: Act 2" được anh chàng phát hành vào ngày 9/11/2020, tức vào khoảng 4 tháng trước.

Có thể thấy, phần background của ảnh (từ màu sắc đến cách sắp xếp bố cục và kiểu chữ) đều rất giống với ảnh bìa album của Taemin. Chỉ khác là chữ "Taemin" được đổi thành "Nicky", chữ ":Act 2" được đổi thành "Ma:6" (ngày sinh nhật của Nicky), chữ "Never Gonna Dance Again" được đổi thành "Happy Birthday Nicky'26". Còn phần trung tâm của ảnh với khung vòm cũng được thay bằng hình của Nicky.

Với sự giống nhau đến từng con chữ, chi tiết thế này, rất khó để nói đây chỉ là sự trùng hợp về ý tưởng, nhất là khi bìa album của Taemin còn phát hành trước. Thế nhưng, không biết có phải các fan của Nicky quá u mê idol hay không mà không một ai phát hiện điểm tương đồng này, họ chỉ tập trung vào nhiệm vụ chính là chúc mừng sinh nhật thần tượng. 

Đáng chú ý, không lâu sau nghi án bắt chước, phần background na ná bìa album của Taemin đã được designer của MONSTAR xóa đi, chỉ còn để lại đúng hình của Nicky đơn giản không hơn không kém. 

Chúc mừng sinh nhật thành viên MONSTAR thôi mà designer của St.319 cũng cất công 'đạo' 99% bìa album của Taemin (SHINee) 3

Hình ảnh mộc mạc kèm bài đăng chúc mừng sinh nhật của Nicky sau khi bị xóa bỏ phần background cầu kì.