Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chúc mừng Miley Cyrus! MV biểu tượng cho thời kì 'điên tình' của cô đã đạt được 1 tỷ lượt xem

Mới đây, MV 'Wrecking Ball' của Miley Cyrus chính thức đạt được một tỷ lượt xem trên Youtube

"Wrecking Ball" là một bài hát được ghi lại bởi ca sĩ người Mỹ Miley Cyrus cho album phòng thu thứ tư của cô Bangerz (2013). Nó được phát hành vào ngày 25 tháng 8 năm 2013, bởi RCA Records, là đĩa đơn thứ hai của album. "Wrecking Ball" đã ra mắt trên Billboard Hot 100 của Hoa Kỳ ở vị trí thứ 50, và sau đó trở thành đĩa đơn số một của Miley Cyrus tại Hoa Kỳ sau khi phát hành video âm nhạc gây tranh cãi.

Miley Cyrus

Mới đây, nữ ca sĩ Miley Cyrus đã đón nhận một tin vui cho sự nghiệp ca hát của cô nàng. Đó chính là MV Wrecking Ball chính thức cán mốc 1 tỷ view sau 5 năm phát hành. Đây là MV đầu tiên và duy nhất đưa Miley đạt đến con số này. Fan của cô nàng đang tỏ ra rất vui cho thần tượng bởi sau nhiều năm hoạt động cô vẫn chưa có cho mình một MV nào đạt ngưỡng 1 tỷ view trong khi những người “hậu bối” đi sau.

Fan hâm mộ của cô nàng đang ráo riết gọi tên thần tượng hãy comeback bằng một sản phẩm hoành tráng, vì đã rất lâu rồi Miley dường như bỏ bê mọi hoạt động âm nhạc cá nhân của cô. Lần xuất hiện gần đây nhất của “cô nàng nổi loạn” này là màn góp giọng trong ca khúc Earth ( Lil Dicky và nhiều nghệ sĩ khác ), nhưng bấy nhiêu đó làm sao cho fan hâm mộ thỏa lòng cho được.

Hãy cùng chờ đợi sản phẩm tiếp theo của nàng nhé!