Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chúc mừng: Hương Giang Idol đã có chiến thắng đầu tiên tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

Hy vọng với giải phụ Tài năng, Hương Giang sẽ có thêm tự tin để bước vào vòng Chung kết sẽ được tổ chức vài ngày tới.

19h tối ngày hôm qua (2/3) theo giờ địa phương, đêm bán kết với hai phần thi: Quốc phục và Tài năng của các thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã chính thức diễn ra tại Bangkok. Khác với mọi năm, phần thi Tài năng năm nay chỉ có Top 15 được tham gia biểu diễn. Trước đó tại đêm tổng duyệt, Hương Giang Idol đã xuất sắc góp mặt trong top những thí sinh xuất sắc nhất và một lần nữa, fan Việt lại mong chờ được thấy đại diện của Việt Nam tự tin trình diễn trên sân khấu. 

Vẫn là tiết mục "Hush Hush" bốc lửa bên 2 vũ công Thái, Hương Giang không chỉ đốt mắt toàn bộ khán giả nước chủ nhà mà còn xuất sắc được xướng tên ở giải thưởng "Best Talent". Đây được coi là chiến thắng đầu tiên giúp đại diện Việt Nam có thể tự tin hơn trong đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 9/3 sắp tới. Các vị trí tiếp theo thuộc về 2 người đẹp đến từ Italy và Venezuela. 

hương giang idol chiến thắng ở giải tài năng tại Hoa hậu chuyển giới quốc tế

Khoảnh khắc Hương Giang chiến thắng ở giải thưởng Người đẹp Tài năng

hương giang idol chiến thắng ở giải tài năng tại Hoa hậu chuyển giới quốc tế 1

Top 3 của đêm thi tối qua, lần lượt là: Việt Nam, Italy và Venezuela

Trọn vẹn tiết mục sôi động "Hush Hush" của đại diện Việt Nam tại đêm bán kết

Cách đó ít giờ, hình ảnh bộ trang phục dân tộc của các thí sinh cũng được fanpage chính thức của chương trình chia sẻ. Đáng chú ý nhất vẫn là nữ ca sĩ của Việt Nam với thiết kế công phu và ấn tượng nặng đến 55 kg. Đặc biệt, trong clip quảng bá cho phần thi trang phục dân tộc của cuộc thi, Hương Giang còn được chọn đứng ở vị trí trung tâm, nổi bật giữa dàn người đẹp chuyển giới.

trang phục dân tộc của hương giang idol

Hình ảnh trang phục dân tộc của Hương Giang Idol trên fanpage chương trình nhận được lượng like, share áp đảo.