Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chúc mừng Hoài Lâm có MV 100 triệu view đầu tiên, antifan vẫn không quên 'đá xéo' Chủ tịch 'kem trộn bao quán net cày view'

Vì mối 'lương duyên' trong quá khứ mà đến giờ, netizen vẫn không ngừng so sánh giữa Sơn Tùng M-TP và Hoài Lâm.

Cách đây ít giờ, MV "Hoa nở không màu" của Hoài Lâm đã chính thức cán mốc 100 triệu view trên Youtube. Ra mắt vào ngày 26/6, như vậy, chỉ mất khoảng 81 ngày, phiên bản acoustic của "Hoa nở không màu" đã xuất sắc rinh về thành tích ấn tượng. 

Hoài Lâm có MV 100 triệu view đầu tiên trong sự nghiệp nhưng netizen chỉ đá xéo Sơn Tùng M-TP 1

"Hoa nở không màu" phiên bản đen trắng này chỉ mất khoảng 1,5 triệu đồng để thực hiện nhưng nó chỉ mất chưa đầy 3 tháng để đạt 100 triệu view

"Hoa nở không màu" phiên bản acoustic được Hoài Lâm quyết định thực hiện để tri ân khán giả sau khi ca khúc gốc được đón nhận. Ngay từ thời điểm lên sóng, sản phẩm này đã tạo nên cơn sốt lớn và được rất nhiều nghệ sĩ cũng như người hâm mộ cover lại. Bên cạnh đó, sau khi ra mắt khoảng 1 tháng, "Hoa nở không màu" vẫn xuất sắc giữ vững top trending và được khán giả nhắc nhớ tới. 

Dù vậy, có ý kiến lại cho rằng sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường tạo nên cơn sốt như vậy là nhờ sự ảnh hưởng của ồn ào ly hôn giữa Hoài Lâm và Bảo Ngọc. Tuy nhiên, đa số ý kiến đều đồng lòng nhận định, Hoài Lâm đã "hạ gục" đôi tai khó tính của khán giả bằng chính giọng hát giàu cảm xúc. 

Cảm xúc là yếu tố đã hạ gục cả những khán giả khó tính trong "Hoa nở không màu"

Đáng nói, netizen mặc dù rất tích cực chúc mừng thành tích ấn tượng đầu tiên trong sự nghiệp của Hoài Lâm nhưng vẫn không quên "đá xéo" Sơn Tùng M-TP trên các diễn đàn. Họ khẳng định 100 triệu view mà "Hoa nở không màu" đạt được là 100 triệu view của thực lực, của những người yêu nhạc thực sự chứ không phải do fandom "cày view" tạo thành. Hơn nữa, Hoài Lâm còn rất giản dị ở phong cách lẫn lối thực hiện MV, trái ngược với hình ảnh hào nhoáng của một chủ tịch kiêm gương mặt PR "kem trộn". 

Hoài Lâm có MV 100 triệu view đầu tiên trong sự nghiệp nhưng netizen chỉ đá xéo Sơn Tùng M-TP 2

Hoài Lâm có MV 100 triệu view đầu tiên trong sự nghiệp nhưng netizen chỉ đá xéo Sơn Tùng M-TP 3

Hoài Lâm có MV 100 triệu view đầu tiên trong sự nghiệp nhưng netizen chỉ đá xéo Sơn Tùng M-TP 3

Hoài Lâm có MV 100 triệu view đầu tiên trong sự nghiệp nhưng netizen chỉ đá xéo Sơn Tùng M-TP 4

Chúc mừng Hoài Lâm nhưng antifan vẫn không quên "mỉa mai" Sơn Tùng M-TP.