Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chúc mừng cộng đồng LGBT: Hương Giang Idol tiết lộ dự định lớn nhất sau khi đăng quang là tổ chức cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới tại Việt Nam

Cũng trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Tân Hoa hậu Chuyển giới đã tiết lộ yếu tố giúp cô thuyết phục được hội đồng giám khảo để đăng quang ngôi vị cao nhất trong cuộc thi năm nay.

Cách đây ít giờ, mặc dù bận rộn với lịch trình dày đặc tại Thái Lan, Hương Giang vẫn nhận lời phỏng vấn cho chương trình Cuộc sống thường ngày của VTV. Tại đây, giọng ca "Mùa ta đã yêu" gây chú ý khi tiết lộ dự định lớn nhất dành cho cộng đồng LGBT Việt Nam trên cương vị của một Tân Hoa hậu Chuyển giới, đó là ấp ủ tổ chức một cuộc thi Hoa hậu dành cho những người đẹp sinh ra đã mang giới tính "khác thường". 

"Mong muốn lớn nhất của Giang trong năm nay là mang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế về tổ chức tại Việt Nam. Người chiến thắng tại cuộc thi này sẽ đại diện Việt Nam đường hoàng bước ra Miss International Queen 2019. Giang hy vọng mọi người xem được đoạn phỏng vấn này sẽ cùng Giang tổ chức một sân chơi lớn và chuyên nghiệp như vậy dành riêng cho cộng đồng người chuyển giới tại Việt Nam".

Clip: phỏng vấn Hương Giang trên sóng Cuộc sống thường ngày

Ngay phần mở đầu cuộc phỏng vấn, Hương Giang đã chia sẻ: hầu hết các thí sinh dự thi năm nay đều là những Hoa hậu chuyển giới tại nước họ. Trong khi đó, Việt Nam vẫn chưa có một cuộc thi đúng nghĩa để cộng đồng LGBT có cơ hội chứng tỏ sắc đẹp và trí tuệ của mình. Vì lẽ đó mà Hương Giang hy vọng sẽ đem format của MIQ về Việt Nam với mong muốn tạo bàn đạp để các mỹ nhân chuyển giới trong nước tự tin bước ra đấu trường quốc tế. 

hương giang idol hoa hậu chuyển giới quốc tế

Mong muốn lớn nhất của Hương Giang trong năm nay là đem cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới về Việt Nam

Trước đó, Hoa hậu Hương Giang cũng bật mí nguyên nhân khiến các thành viên ban giám khảo đến từ nhiều quốc gia quyết định trao vương miện cho đại diện Việt Nam dẫu các đối thủ khác đều tài năng và xinh đẹp: "Giang có xem một clip mà trưởng BGK nhận xét rằng "Từ lần đầu gặp đã thấy cô gái ấy tỏa sáng và mọi điều cô ấy làm đều chuyên nghiệp". Giang nghĩ đó chính là lý khiến mình nổi bật và may mắn hơn trong đêm chung kết". Hương Giang cũng nhấn mạnh thêm, kinh nghiệm ca hát nhiều năm đã giúp cô tự tin trên sân khấu, đặc biệt là 2 câu trả lời ứng xử thuyết phục được coi là "điều kiện tiên quyết để quyết định ngôi vị của Giang hôm nay"

hương giang idol đăng quang hoa hậu

Cuối cùng, Hương Giang không quên nhắn nhủ đến gia đình, bạn bè và người hâm mộ là đã bước qua được giai đoạn chỉ uống nước để giữ dáng và không dám ăn bất cứ đồ gì. Hiện tại, cô đang có được tâm lý, sức khoẻ ổn định và sẽ sớm trở lại Việt Nam trong khoảng 2 tuần tới. 

Đóng góp ý kiến