Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chúc mừng Chi Pu: thành tích từng giúp Sơn Tùng lọt top 20 MV bị dislike nhiều nhất thế giới đã bị cô nàng phá bỏ

Không biết cộng đồng SUNNY nên vui hay buồn với kỷ lục có phần tiêu cực mà thần tượng mình vừa đạt được?

Là MV đầu tay được Chi Pu phát hành vào đúng ngày 10/10/2017, cho đến nay tức là đã hơn 2 tháng lên sàn, "Từ hôm nay" vẫn liên tục bị "gọi hồn" bởi loạt con số tiêu cực. Đầu tiên là thành tích 100.000 dislike - 3 ngày ra mắt, tiếp đó lại nhanh chóng trở thành MV Vpop bị ghét nhất trong năm 2017, quan trọng là còn "soán ngôi" của Sơn Tùng với MV "Lạc trôi" chỉ sau hơn tháng có mặt trên Youtube. 

Kể từ khi "Từ hôm nay" ra mắt, chủ nhân của MV bị ghét nhất năm 2017 đã được chuyển giao từ Sơn Tùng sang Chi Pu

Hiện tại, "Từ hôm nay" vẫn chậm rãi tăng view và đang dần có được gần 14 triệu lượt xem, đồng thời là một trong những MV debut được tìm kiếm nhiều nhất trong lịch sử Vpop. Chỉ khác, người ta tìm đến sản phẩm của Chi Pu không đơn giản là thưởng thức hay nghe nhạc đơn thuần. Hầu hết khán giả chỉ lẳng lặng click vào đường link rồi nhiệt tình dành tặng 1 nút dislike, còn fan thì lại cố gắng tìm mọi cách để like hòng cứu vớt cái danh "MV bị ghét nhất lịch sử". Thành ra, chẳng mấy ai rảnh rỗi ngồi nhận xét về tính nghệ thuật của "Từ hôm nay", thay vào đó, dư luận lại chỉ nhớ đến sản phẩm đầu tay của nàng "hot girl đi hát" với con số dislike vào dạng "khủng".

mv từ hôm nay chi pu

Chi Pu đã thành công thu hút sự chú ý của khán giả Việt nhưng lại ở hướng tiêu cực

Theo số liệu mới cập nhật được vào sáng nay (21/12), lượng dislike dành cho MV "Từ hôm nay" đã lên đến hơn 260.000. Với thành tích này, Chi Pu đã bảo toàn được vị trí đầu bảng trong số những MV bị khán giả ghét nhất. Thậm chí, nếu so sánh với con số đã giúp Sơn Tùng lọt top 20 MV bị dislike nhiều nhất thế giới trong năm 2016, lượng dislike của "Từ hôm nay" còn nhỉnh hơn đôi chút. Chỉ tiếc, năm 2017 chứng kiến quá nhiều sản phẩm bị chỉ trích, chê bai. Thế nên, MV của Chi Pu chưa có cơ hội để lọt vào một BXH do Youtube thống kê trên toàn thế giới. 

sơn tùng lọt top 20 mv bị dislike nhiều nhất thế giới năm 2016

Với xấp xỉ 260.000 dislike sau 4 tháng phát hành, "Chúng ta không thuộc về nhau" đã trở thành MV đầu tiên của Sơn Tùng lọt top 20 MV bị dislike nhiều nhất thế giới trong năm 2016

chi pu mv từ hôm nay

Thế nhưng, kỷ lục này đã chính thức bị Chi Pu xóa bỏ chỉ với 1/2 thời gian bởi ở thời điểm hiện tại, lượng dislike dành cho "Từ hôm nay" đã vượt mốc 260.000

chi pu tung mv mới

Đúng 21h tối nay (21/12), Chi Pu sẽ cho phát hành MV thứ 4 có tên "Talk To Me". Có vẻ dân mạng đang dành tặng món quà ý nghĩa để chúc mừng cho chuỗi hoạt động mỗi tháng 1 MV của cô nàng.