Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuẩn bị đi gặp thần tượng mà không biết làm gì? Hãy lưu lại 7 tips giúp bạn có màn high-five nhớ đời với idol của mình!

Mong rằng những tips này sẽ giúp cho bạn có được những khoảnh khắc tuyệt vời khi gặp thần tượng của mình ngoài đời thực.

Sắp đến đã là mùa hè, đồng nghĩa với việc không ít những nghệ sĩ thần tượng tổ chức concert hay fanmeeting được tổ chức dành cho người hâm mộ của mình. Không chỉ dừng lại ở chính Hàn Quốc, nay fan quốc tế cũng có cơ hội được gặp mặt idol của mình nếu thần tượng chọn đất nước của bạn làm nơi ghé chân gặp mặt fan. Vậy nếu bạn đã có trong tay chiếc vé để đi gặp thần tượng, đã lựa chọn những trang phục cần mang theo, một chút ngôn ngữ(nếu bạn đi du lịch sang nước ngoài thì tiếp theo nên làm gì để có thể có một kỉ niệm "nhớ đời" dành cho mình? Hãy lướt qua 7 tips đơn giản về cách high-five với thần tượng một cách hoàn hảo nhất nhé. 

7. Tận dụng thời gian phù hợp nhất có thể

Chắc hẳn khi gặp thần tượng của mình lần đầu tiên, phản ứng đầu tiên của bạn chính là...đứng bất động. Đây quả là hành động kinh điển khi nhìn thấy idol "người thật việc thật" của mình đứng trước mặt. Nhưng hãy nhớ rằng, có thể bất động, nhưng đừng để việc này làm tốn thời gian giao tiếp với thần tượng của bạn. Thời gian của bạn thì cứ trôi qua, vì vậy hãy tạo một cách đập tay với thần tượng của mình nổi bật và thú vị nhất mà không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Đôi khi việc xếp hàng sẽ khiến đoan đường trở nên tắc nghẽn, hãy tận dụng yếu tố nãy để trò chuyện hoặc thể hiện sự hâm mộ của mình bằng hành động của mình với thần tượng nhé. 

6. Bí kíp tặng quà

Không gì ảnh hưởng hơn việc dành hàng giờ để lựa chọn món quà tặng cho thần tượng của chính bạn. Tuy nhiên nếu gặp trường hợp xấu như không được mang quà tặng vào để tặng cho thần tượng mà chỉ có thể thông qua một nhân viên hoặc một phòng tổng hợp trung gian thì bạn cũng nên trang bị một chút thông tin về việc gửi quà ở đây. Hãy chú trọng, cẩn thận và đừng để mắc lỗi về quà tặng của mình nếu không muốn nhân viên kiểm tra xem đây là hàng cấm hoặc món hàng nguy hiểm. Hay trang trí một cách khác biệt hoặc làm nổi bật gói quà - đại diện cho phần tình cảm của bạn với thần tượng của mình - và đảm bảo khó hư hỏng trong việc chìm trong biển quà của những người hâm mộ khác cũng như bạn.

5. Chú ý khoảng cách giữa bạn và thần tượng

Một yếu tố lớn và quan trọng trước khi bắt đầu gặp thần tượng, chính là bạn hãy luôn nhớ giữ khoảng cách với thần tượng của mình. Đây cũng giống như một sự tôn trọng dành với idol của bạn và muốn cho họ một cảm giác thoải mái nhất. Và hãy chú ý giao tiếp với thần tượng của bạn: Không nên nhắc đến những vấn đề về chính trị và khí hậu ở Hàn Quốc, bạn không có nhiều thời gian và họ cũng không cảm thấy thú vị với câu hỏi của bạn đâu! Hãy tạo không khí thoải mái bằng những cử chỉ nhẹ nhàng và gương mặt cười tươi khi tiếp xúc với thần tượng, hãy dành cho họ nhiều lời động viên và khen ngợi nhất. Chắc chắn bạn sẽ chiếm được một ít ấn tượng của idol đối với bạn.

4. Hãy để camera ở nhà, smartphone hãy mang đi!

Nếu bạn muốn bắt được những khoảnh khắc tuyệt vời của thần tượng mình khi đang high-five với họ thì đây có lẽ là cách đơn giản. Tuy nhiên, đây không phải là một tips được đánh giá cao bởi cách này không được an toàn và trừ khi bạn muốn nhìn những hình ảnh của thần tượng một cách cá nhân. Hãy để cái tư tưởng mang theo chiếc camera chụp ảnh rõ ràng và sắc nét nhất ở nhà, mà thay vào đó có thể sử dụng chiếc smartphone có thể quay lại hình ảnh của idol, nhưng không nên có kích thước quá to nên như không muốn bị chú ý. Thông thường nhân viên an ninh sẽ không để cho bạn vào nếu bạn mang theo camera trong người và sẽ bị đuổi khỏi fanmeeting nếu như bị phát hiện. Thế nên, hãy nhớ rằng, thiết bị smartphone của bạn không nên quá cồng kềnh để có thể "ẩn nấp" an toàn trong người của bạn.

3. Khiến thần tượng của bạn vui vẻ và cười tươi!

Một mẹo rất đáng chú ý nếu bạn muốn cả hai đều trở nên thoải mái trong lúc high-five. Hãy khiến cho thần tượng cảm thấy thân thuộc và dễ dàng trò chuyện với bạn bằng cách kể những câu chuyện ngắn vui vẻ hoặc làm một hành động hơi "ngố" một tẹo, một tẹo thôi nhé, đủ khiến thần tượng khiến bạn có khiếu hài hước và sẽ bắt chuyện với bạn nhiều hơn đấy.

2. Di chuyển nhanh. Sẵn sàng!

Sự kiện được trò chuyện và High-five với idol, tuyệt vời nhưng cũng trôi qua rất nhanh chóng. Bởi không ít người hâm mộ như bạn cũng mong muốn được gặp gỡ thần tượng của mình, thế nên khi bạn đã đạt được những mục tiêu của mình, hãy di chuyển thật nhanh để người tiếp theo có thể gặp gỡ và trò chuyện idol của mình nhé. Vậy để có thể sẵn sàng để di chuyển, trước tiên bạn phải list ra sẵn những câu hỏi cần hỏi idol của mình một cách rõ ràng, thay vì mất thời gian đứng "bất động" và không nhớ câu hỏi mà bản thân thắc mắc. Đặc biệt, chuẩn bị sẵn sẽ khiến tâm lý của bạn được ổn định hơn, khi di chuyển cũng không trở nên lơ đãng gây ảnh hưởng đến trật tự của buổi gặp mặt.

1. Quan trọng nhất: Bình tĩnh tạo nên sự quý tộc!

Điều mà không ít người mong muốn có thể thực hiện được khi gặp thần tượng của mình đó chính là: Bình tĩnh! Bình tĩnh tạo nên sự quý tộc nhé! Tuy có vài lúc bạn sẽ bất ngờ với phong cách thời trang của idol, với gương mặt điển trai/thanh tú của thần tượng, với cách mà họ quan tâm và chú ý đến mình một cách thân thương nhất. Một thần tượng sẽ không cảm thấy thích lắm khi bạn khóc khi gặp họ đâu, thế nên hay cố gắng giữ sự xúc động này lại và làm tâm tình trở nên bình ổn hơn nhé. Hãy nhớ rằng ấn tượng của lần gặp đầu tiên rất lớn nên hãy hành động như thường ngày của bạn nhé. Hãy nhớ rằng, thần tượng cũng là một con người, vì vậy hãy cứ đối xử với họ một cách lịch sự và tôn trọng nhất có thể giống như với một người bình thường vậy.