Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa xuất ngũ, Siwon (SUJU) đã được nhắm cho vai diễn chính trong phim của tvN

Người được nhắm đến sẽ bạn diễn của Choi Siwon là Kang Sora .

Gần đây, một số nguồn tin trong ngành cho biết, Choi SiwonKang Sora nhận được lời mời cho vai chính trong một bộ phim sắp khởi quay của tvN.

choi siwon casting phim mới sau xuất ngũ

Choi Siwon và Kang Sora cùng nhận được đề nghị đóng vai chính trong phim mới của đài tvN

Và ngày 31 tháng 7, công ty quản lý của Choi Siwon - SM Entertainment đã lên tiếng xác nhận thông tin này, "Anh ấy đã nhận được đề nghị từ bộ phim "Byun Hyuk’s Love”. Đây là một trong những dự án được xem xét cho sự trở lại của anh ấy sau khi xuất ngũ. Tuy nhiên, nó vẫn chưa được xác nhận".

Trong khi đó, Công ty quản lý của Kang Sora - Plum Entertainment cũng trả lời rằng đây cũng là một trong những dự án mà cô đang cân nhắc và cô vẫn chưa quyết định.

choi siwon diễn xuất

Siwon từng chứng minh được khả năng diễn xuất khá tốt qua nhiều bộ phim đình đám trước đó

Nói về "Byun Hyuk’s Love”, đó là bộ phim tiếp theo của nhà sản xuất Song Hyun Wook, người từng tạo nên những tác phẩm phim hài lãng mạn nổi tiếng như “Marriage, Not Dating”“Another Oh Hae Young”.

choi siwon diễn xuất

Bạn có trông chờ sự trở lại của anh chàng trên màn ảnh rộng sau khi vắng bóng vài gần 2 năm không?

Siwon là một trong những nam thần tượng thành công khi lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Và nếu như anh chàng đồng ý tham gia bộ phim mới thì đó sẽ là hoạt động đầu tiên trong phim ảnh của mình sau khi xuất ngũ. Thành viên nhóm Super Junior sẽ chính thức hoàn thành nghĩa vụ quân sự và trở lại với nghệ thuật trong tháng 8 tới. Trong khi đó, anh chàng cũng sẽ tham gia đợt comeback của nhóm vào mùa thu năm nay. Dù vướng không ít lùm xùm liên quan đến việc một thành viên trong nhóm bị tẩy chay nhưng sự trở lại của Super Junior vẫn được đông đảo khán giả trông đợi.