Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa xác nhận thông tin mang thai, netizen đã dự đoán được gương mặt cực phẩm của 2 nhóc tì nhà Hà Hồ - Kim Lý

Có bố mẹ đều mang dòng máu lai, việc 2 em bé nhà Hà Hồ sinh ra đã sở hữu visual 'nhức mắt' là điều có thể dự đoán trước.

Theo một nguồn tin thân cận, Hồ Ngọc Hà mang thai không phải tin đồn, thậm chí, cô còn mang song thai. Điều này giải thích cho việc tại sao gần 1 tháng nay, "nữ hoàng giải trí" chỉ trưng dụng những mẫu váy rộng rãi che vòng 2 triệt để, ngay cả khi chụp ảnh cũng dùng gối che chắn. 

Chưa xác nhận thông tin mang thai, netizen đã dự đoán được gương mặt cực phẩm của nhóc tì nhà Hà Hồ - Kim Lý 1

Theo một nguồn tin thân cận, Hà Hồ đã mang song thai

Chưa xác nhận thông tin mang thai, netizen đã dự đoán được gương mặt cực phẩm của nhóc tì nhà Hà Hồ - Kim Lý 2

Khoảng 1 tháng trở lại đây, cô thường xuyên làm bạn với những mẫu váy rộng thùng thình, trái ngược với sở thích trang phục bó sát như giai đoạn trước

Mặc dù đến thời điểm hiện tại, Hà Hồ vẫn chưa xác nhận thông tin đã mang song thai, tuy nhiên, dựa vào việc Kim Lý công khai đeo nhẫn tại ngón áp út, netizen chắc rằng, việc họ công bố tin mừng chỉ là chuyện một sớm một chiều. Hơn nữa, những người hâm mộ của cặp đôi "trai đẹp gái xinh" này còn dự đoán được 2 nhóc tì nhà Hà Hồ - Kim Lý một khi sinh ra sẽ sở hữu visual cực phẩm của cực phẩm. 

Chưa xác nhận thông tin mang thai, netizen đã dự đoán được gương mặt cực phẩm của nhóc tì nhà Hà Hồ - Kim Lý 3

Kim Lý đã đeo nhẫn tại ngón áp út nên người hâm mộ cũng hy vọng họ sẽ sớm tổ chức đám cưới trong tương lai không xa

Chưa xác nhận thông tin mang thai, netizen đã dự đoán được gương mặt cực phẩm của nhóc tì nhà Hà Hồ - Kim Lý 4

Chưa xác nhận thông tin mang thai, netizen đã dự đoán được gương mặt cực phẩm của nhóc tì nhà Hà Hồ - Kim Lý 5

Thậm chí, netizen còn dự đoán trước được visual cực phẩm của 2 nhóc tì nhà họ

Trước hết, Hà Hồ - Kim Lý đều mang dòng máu lai, gương mặt góc cạnh, cuốn hút. Bởi thế, "kết tinh tình cảm" của họ cũng sẽ thừa hưởng được "gen trội" từ cả bố và mẹ như: mũi cao, mày rậm, khuôn cằm V-line. 

Trong khi Hồ Ngọc Hà là một trong những sao nữ cao nhất nhì Vbiz thì Kim Lý cũng có chiều cao lý tưởng. Như vậy, cặp bố mẹ là người nổi tiếng này sẽ không phải lo lắng đến vấn đề chiều cao của thế hệ sau. 

Hà Hồ xuất thân là người mẫu, sau đó chuyển hướng sang diễn viên và ca hát mà lĩnh vực nào của cô cũng đều có thành tựu. Về phía Kim Lý, anh cũng từng thử sức ở vai trò diễn viên. Tổng kết lại, bé trai, bé gái của họ từ khi lọt lòng đã được thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật, đồng thời còn được tạo điều kiện phát triển hết mực trong tương lai.