Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa từng 'đội trời chung', Chi Pu bỗng nhiên bị so sánh không bằng một góc Phương Mỹ Chi. Chuyện gì xảy ra ở đây?

Thả tim cho phần cover ngọt lịm của chị Bảy nhưng cư dân mạng vẫn không quên cà khịa khả năng hát live của Chi Pu.

Kể từ khi lấn sân ca hát, Chi Pu đúng là đã trở thành "khắc tinh" với cư dân mạng khi cô ngồi không cũng bị "đính đạn". Lần này, antifan của cô đã tìm đến clip ghi lại cảnh Phương Mỹ Chi cover bản dân ca "Tiếng thạch sùng" nhưng không chỉ để khen ngợi chị Bảy mà mục đích chính là "cà khịa" khả năng hát live vô đối của Chi.

Bản cover "Tiếng thạch sùng" được đánh giá là ngọt hơn mía của Phương Mỹ Chi

Phía dưới phần bình luận của clip, netizen dùng hàng loạt ngôn từ gay gắt để chỉ trích khả năng thanh nhạc 3 năm không đổi của cựu hot girl Hà thành, trong đó rất nhiều người đã lấy việc Chi Pu hát dân ca để so sánh "một trời một vực" với Phương Mỹ Chi, thậm chí nhắc lại cả vụ việc người đẹp hát chênh phô "chiếc ố" trong bản live "Anh ơi ở lại" cách đây không lâu. 

netizen so sánh giọng hát của Chi Pu với Phương Mỹ Chi

netizen so sánh giọng hát của Chi Pu với Phương Mỹ Chi 1

netizen so sánh giọng hát của Chi Pu với Phương Mỹ Chi 2

netizen so sánh giọng hát của Chi Pu với Phương Mỹ Chi 4

Còn nhớ, trong buổi họp báo ra mắt MV "Cung đàn vỡ đôi", dưới sự yêu cầu của một người bạn, Chi Pu đã ngẫu hứng ca hai câu trong vở Võ Đông Sơ - Bạch Thu Hà nổi tiếng mà hoàn toàn chưa chuẩn bị gì. Liền sau đó, Chi Pu còn nhấn mạnh về việc cô chưa chuẩn bị để hát cải lương, vì thế mọi sơ suất về giọng hát rất mong được khán giả tha thứ.

Chi Pu trổ tài hát cải lương trong buổi họp báo ra mắt MV "Anh ơi ở lại"

Có điều, antifan đã cắt đoạn phân trần này, chỉ giữ lại đoạn hát Võ Đông Sơ - Bạch Thu Hà và đăng tải lên mạng xã hội để rất đông khán giả chưa hiểu rõ đầu đuôi sự việc tràn vào chỉ trích kịch liệt giọng hát của Chi Pu khiến cô phải lên tiếng đính chính lần nữa hòng minh oan cho bản thân. Thế rồi cho đến bây giờ, cựu hot girl Hà thành bỗng nhiên bị "ném đá" dữ dội khi so với một nữ ca sĩ trẻ hát dân ca chuyên nghiệp là Phương Mỹ Chi.