Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa từng có trong lịch sử Vpop: 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng cán mốc 1 triệu view chỉ sau 18 phút phát hành

Có được kỷ lục này, chắc hẳn Sơn Tùng nên cảm ơn cộng đồng Sky đầu tiên.

Như vậy là sau hơn 1 năm chờ đợi mòn mỏi, Sơn Tùng M-TP đã chính thức comeback với siêu hit "Chạy ngay đi". Thuộc thể loại Hiphop pha RnB khá kén người nghe, tuy nhiên sản phẩm mới nhất vẫn mang nét đặc trưng trong màu sắc âm nhạc của "sếp": muốn thấm phải nghe ít nhất vài lần. 

"Chạy ngay đi" - Sơn Tùng M-TP

Bỏ qua hạn chế hát không rõ lời, "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng vẫn đang tăng view một cách chóng mặt. Theo thống kê trước đó, bộ đếm Youtube đã hoàn toàn "đóng băng" ở phút thứ 7 sau khi MV này đạt được hơn 454.000 lượt xem. Thế nhưng, Metub Network vừa thông báo tin vui đến cộng đồng Sky là MV của "sếp" đã cán mốc 1 triệu view chỉ sau 18 phút lên sóng. Đây là kỷ lục mới nhất mà nhạc Việt xác lập được và tất nhiên, nếu không phải Tùng sẽ rất khó để đánh đổ. 

MV chạy ngay đi của sơn tùng mtp

Đã hơn 1 tiếng trôi qua nhưng lượng view của "Chạy ngay đi" vẫn đang "đóng băng" ở con số 454.149 view

Mv của sơn tùng mtp lập kỷ lục vpop

Mv của sơn tùng mtp lập kỷ lục vpop 1

Thế nhưng, Sơn Tùng đã kịp lập kỷ lục mới với 1 triệu view - 18 phút phát hành

Được biết, MV lần này của Sơn Tùng đánh dấu sự hợp tác với một ê-kíp đa quốc gia bao gồm: đạo diễn, stylist người Hàn, nữ chính là diễn viên hạng A của Thái Lan, thậm chí, theo một số nguồn tin, "hoàng tử mưa" đã chi đến vài tỷ đồng để thực hiện bối cảnh mang hơi hướng của một bộ phim kinh dị. 

sơn tùng mtp

sơn tùng mtp 1

Sơn Tùng chọn hóa thân vào vai một chàng trai có tiền kiếm tìm tình yêu đích thực trong MV mới.