Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa từng có trong lịch sử: Victoria (f(x)) đơn phương tuyên bố rời SM nhưng đã được công ty 'níu chân' ở lại thành công?

Người hâm mộ bối rối không biết liệu thủ lĩnh f(x) có còn là nghệ sĩ trực thuộc SM Entertainment hay không, nhất là sau bài đăng mới nhất của công ty.

Trước thềm sinh nhật của Victoria hôm 2 tháng 2, SM Entertainment đăng tải một thiết kế vòng cổ đặc biệt lên tài khoản SM Store, cho biết sản phẩm sẽ được bày bán từ ngày sinh nhật của nữ thần tượng. 

Điều đáng nói là hồi tháng 9 năm ngoái, Victoria đã tuyên bố thông qua trang cá nhân, rằng cô không gia hạn hợp đồng với SM. Trong 4 thành viên f(x), chỉ còn Krystal trụ lại công ty theo hiệu lực hợp đồng.

"Chớp mắt đã 10 năm trôi qua. Ngày 5 tháng 9 năm 2009, tôi đã được đứng trên sân khấu và chính thức ra mắt. Khi ấy, tôi chỉ biết rằng nếu tôi làm việc chăm chỉ thì sẽ nhận thành công. Yếu tố may mắn là không thể thiếu nhưng cơ hội chỉ đến với những ai biết phấn đấu hết mình. Tôi chỉ mong bản thân có thể nắm lấy tất cả những cơ hội mà không cảm thấy hối hận. Hôm nay là kỉ niệm lần thứ 10, là điểm kết thúc và cũng là điểm bắt đầu.

Cảm ơn công ty SM Entertainment vì tất cả mọi thứ trong 10 năm qua. Kể từ nay, chúng ta sẽ bước trên những chặng đường riêng. Đây lại là một khởi đầu mới, tôi vẫn là chính tôi và không bao giờ quên nguồn cội, vững vàng tiến lên. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để hoàn thiện bản thân, tin tưởng chính mình và không thay đổi.

Tôi sẽ nâng niu những cơ hội, những người xung quanh và nhiều điều nữa. Cảm ơn sự mạnh mẽ và chăm chỉ đã cho phép tôi được như ngày hôm nay. Cảm ơn gia đình, bạn bè, người yêu, những ai đã luôn yêu thương tôi. Thực sự tôi rất may mắn khi được gặp mọi người. Cảm ơn sự tin tưởng và cổ vũ của các bạn. Mong rằng tôi sẽ không làm mọi người thất vọng. Và các bạn vẫn sẽ sát cánh bên mình trong 10 năm nữa đúng không?"

Phía SM Entertainment phủ nhận tuyên bố của Victoria bằng cách cho biết họ vẫn đang tích cực thảo luận với nữ thần tượng về việc gia hạn hợp đồng. Trong khi đó, Victoria Studio, label của nữ thần tượng tại Trung Quốc lại nhấn mạnh rằng họ sẽ nắm chính trong việc quản lý sự nghiệp của Victoria.

SM

Bởi vì SM không cập nhật tình hình, người hâm mộ cứ ngỡ là thỏa thuận đã không thành. Tuy nhiên, bài đăng mới đây trên mạng xã hội cũng như hình ảnh trên trang web chính thức đang làm dấy lên khả năng, Victoria đã tái ký thêm một bản hợp đồng nữa với SM.

SM

Cùng chờ đón thông tin chính thức từ nữ thần tượng và công ty quản lý.