Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa từng có trong lịch sử nhạc Việt: K-ICM và 'Cần một lý do' thiết lập kỷ lục mới với 1 triệu DISLIKE

Tuy không đạt thành tích quá ấn tượng về view nhưng ở khoản dislike, K-ICM đã bỏ xa nhiều đối thủ ở Vpop.

Nhờ sự đồng tâm, hiệp lực từ cộng đồng antifan mà chỉ mất khoảng 18 tiếng đồng hồ kể từ thời điểm phát hành, MV "Cần một lý do" của K-ICM đã chính thức trở thành MV bị dislike nhiều nhất Vpop từ trước đến nay. Đặc biệt hơn cả, nam producer trẻ còn mới thiết lập một kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" khác: MV đầu tiên của Vpop đạt 1 triệu lượt dislike.

MV Cần một lý do của K-ICM đạt 1 triệu dislike

"Cần một lý do" là MV đầu tiên ở làng nhạc Việt đạt 1 triệu dislike chỉ trong 3 ngày

Tuy phải nhận lượng không thích quá khủng nhưng 2 yếu tố khác là view và like của "Cần một lý do" cũng đã gia tăng đáng kể: 7,8 triệu view, 130.000 like, tương ứng top 2 Trending Youtube. Vấn đề, chênh lệch giữa like, dislike lên đến gần 10 lần nên netizen đã mặc định bỏ qua thành tích này. 

MV "Cần một lý do"

Ngoài "Cần một lý do", K-ICM còn một sản phẩm khác cũng phải nhận dislike quá đỗi "ấn tượng" là "Hoa vô sắc" - MV có lượt dislike lớn thứ 2 trong lịch sử nhạc Việt. Dự báo, đây chính là MV thứ 2 sở hữu 1 triệu dislike tiếp theo. 

"Hoa vô sắc" hiện có 740.000 dislike, dự đoán cũng sẽ là MV thứ 2 ở Vpop chạm mốc 1 triệu lượt không thích

Công bằng mà nói, các sản phẩm của K-ICM không phải tệ, càng không đến mức thảm họa. Thế nhưng, scandal xảy ra với Jack đã khiến thiện cảm của anh mất sạch trong mắt của netizen và rồi họ mặc định, chỉ cần xuất hiện tên của K-ICM trong tiêu đề sẽ auto nhấn nút dislike.