Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa từng có trong lịch sử Kpop: Một nữ idol gen 2 tái debut trong nhóm nữ tân binh gen 4 ở tuổi 35

Dù đã phải trải qua 3 lần thay đổi nhóm, cô nàng này vẫn không ngừng theo đuổi giấc mơ âm nhạc.

Đây là trường hợp hiếm có của "nữ tân binh" Song Mingkyung. Nữ idol sinh năm 1987, là ca sĩ solo thuộc thế hệ thần tượng thứ hai. Cô ra mắt năm 2008 với nghệ danh JB (viết tắt của Jolly Baby), chịu sự quản lý của công ty Kiroy Y Group.

Sau khi kết thúc hợp đồng với Kiroy Y Group vào năm 2012, JB gia nhập Core Contents Media và hoạt động với tư cách trưởng nhóm The SeeYa. Năm 2015, nhiều nhóm nhạc nữ ra mắt, cạnh tranh với The SeeYa khiến nhóm buộc phải tan rã. Đến năm 2018, Minkyung tiếp tục debut trong nhóm TaesaBiae nhưng nhóm tạm dừng hoạt động vào cùng năm đó.

Minkyung từng là trưởng nhóm của The Seeya

Trong buổi phỏng vấn với The Issue Maker vào năm 2021, Song Minkyung cho biết cô đã phải điều trị tâm lý sau khi trải qua không ít khó khăn trong sự nghiệp.

"Để vượt qua giai đoạn khó khăn, tôi đã phải điều trị tâm lý và thậm chí theo học chuyên ngành tâm lý trị liệu. Sau khi chuẩn bị kỹ càng về mặt thể chất lẫn tinh thần, giờ đây tôi đã có thể xuất hiện trước công chúng một lần nữa", Song Minkyung chia sẻ.

Quay trở lại ngành giải trí không phải là lựa chọn dễ dàng đối với Song Minkyung, cô nói: "Việc xuất hiện trước công chúng một lần nữa không phải là lựa chọn dễ dàng đối với tôi. Tôi đã lo lắng rất nhiều, tôi cảm thấy không tự tin".

Tuy nhiên, nữ ca sĩ cảm thấy nghệ thuật là đam mê của cô và quyết tâm theo đuổi tới cùng. Ở tuổi 35, Song Min Kyung thử sức trong nhiều lĩnh vực khác nhau như ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên. Cô từng tham gia 2 bộ phim Radiant Office và Secret Love. Đặc biệt thời gian tới tới, Song Minkyung sẽ tái debut trong nhóm nhạc nữ YaYaYa, thuộc thế hệ thần tượng thứ 4. Đây là nhóm nhạc nữ KPop sắp ra mắt gồm 5 thành viên, trong đó Song Minkyung là thành viên lớn tuổi nhất. 

Ở tuổi 35, Song Minkyung vẫn quyết tâm tái debut ở một nhóm nữ tân binh gen 4.