Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa từng có tiền lệ: lễ trao giải Văn hóa lớn của Hàn Quốc mời nghệ sĩ Việt làm khách VIP duy nhất

Theo đó, Minh Hằng sẽ tham gia một lễ trao giải lớn của Hàn Quốc tới đây với vai trò nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên được mời làm khách VIP.

Mới bước sang năm 2018 được ít ngày, thế nhưng, fan của Minh Hằng đã dồn dập đón nhận tin vui. Một trong những sự kiện được quan tâm nhất là lịch trình sang Hàn Quốc để tham dự lễ trao giải Edaily Culture Awards sẽ diễn ra vào ngày 23/1 sắp tới tại thủ đô Seoul. Được biết, người đẹp này chính là khách mời Đông Nam Á duy nhất góp mặt tại sự kiện, hơn nữa, còn là nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên nhận được lời mời với vai trò khách VIP - điều chưa từng xảy ra trong lịch sử của Edaily Culture Awards. Hiện tại, Minh Hằng đang gấp rút chuẩn bị để có thể sánh vai cùng nhiều đại diện nước chủ nhà. 

minh hằng

Minh Hằng chính là nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên được tham dự lễ trao giải Edaily Culture Awards với tư cách khách VIP

Theo thông tin đã tìm hiểu, E-Daily Culture Awards là sự kiện nhằm vinh danh các nghệ sĩ hoạt động trong các loại hình/ lĩnh vực âm nhạc nghệ thuật khác nhau: âm nhạc cổ điển, âm nhạc truyền thống Hàn Quốc, múa, nhạc kịch, biểu diễn nhà hát và các buổi hòa nhạc (concert). Đến năm 2018, lễ trao giải này đã có thâm niên 5 năm tổ chức cùng nhiều lần vinh danh những thần tượng nổi tiếng xứ sở kim chi như: EXO, Junsu (JYJ),...

Ngoài việc được góp mặt tại một lễ trao giải Văn hóa lớn của Hàn, Minh Hằng còn sắp sửa trở lại màn ảnh nhỏ khi được mời vào vai nữ chính của một series phim truyền hình. Nếu quá trình thương thảo diễn ra thành công thì 2018 sẽ lại tiếp tục chứng kiến sự nở rộ của bé Heo ở địa hạt điện ảnh. Chưa dừng lại ở đó, Minh Hằng còn có khả năng thay thế vị trí của Hồ Ngọc Hà khi hàng loạt các thương hiệu thời trang đang ngỏ ý muốn cô làm gương mặt đại diện. 

minh hằng 1

Dự đoán, năm 2018 sẽ chứng kiến sự bùng nổ của cái tên Minh Hằng ở nhiều lĩnh vực.