Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa tới 20 tuổi, nhưng Shawn Mendes đã lọt top 30 người trẻ có ảnh hưởng nhất thế giới

30 cái tên thuộc độ tuổi từ 13 đến 19 đã được TIME đưa ra trong danh sách những bạn trẻ có tầm ảnh hưởng lớn nhất năm 2017.

Hôm qua (2/11), tạp chí danh tiếng TIME đã công bố danh sách 30 người trẻ có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ nhất thế giới năm 2017. Trong đó, xuất hiện vài cái tên lớn nhất của làng nhạc như Shawn Mendes, Khalid và Noah Cyrus. Danh sách này dựa trên “thành quả trên nhiều lĩnh vực và mức độ ảnh hưởng toàn cầu đến truyền thông xã hội".

Shawn Mendes, 19 tuổi, cũng từng đứng đầu danh sách ca sĩ dưới 21 tuổi hot nhất năm 2017 của Billboard, công bố hồi tháng 9. Giọng ca “Stitches” hy vọng album thứ 3 tiếp theo sẽ là album xuất sắc nhất trong sự nghiệp âm nhạc của anh.

“Tôi luôn muốn mọi người cảm thấy họ có thể làm được bất cứ điều gì, và hi vọng rằng tôi có thể truyền cảm hứng cho họ”, Shawn chia sẻ.

Hai ca sĩ 19 tuổi khác cũng vinh dự được gọi tên là Khalid và Jaden Smith. Khalid đã chiến thắng hạng mục “Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất” tại MVT Video Music Awards, đồng thời anh cũng trở thành người mở màn cho tour diễn của Lorde.

“Đây là một năm của những danh hiệu đầu tiên và vô số điều bất ngờ”, Khalid phát biểu. “Nước Mỹ ngày nay giống như một nơi đáng sợ đối với rất nhiều người, người da màu, những kẻ mộng mơ, phụ nữ, cộng đồng LGBTQ. Chính thế hệ trẻ của nước Mỹ, các thiếu niên là những người có sức mạnh tạo ra sự thay đổi”.

Để thể hiện tư tưởng của mình, Khalid đã đặt tên cho album đầu tay là “American Teen”.

TIME không chỉ vinh danh Jaden Smith mà còn cả cô em gái Willow Smith (17 tuổi). Hai bảo bối của cặp đôi Will Smith & Jada Pinkett Smith đều thừa hưởng khả năng diễn xuất, ca hát và vũ đạo từ bố mẹ.

Nhân vật trẻ tuổi nhất trong danh sách này là cô bé 13 tuổi Millie Bobby Brown, diễn viên chính trong series “Stranger Things”. Ngoài ra, Noah Cyrus (17 tuổi), em gái của Miley Cyrus, cũng có mặt trong danh sách này.