Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa rõ Snoop Dogg có góp giọng trong ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP hay không nhưng Sky đã soi được sự xuất hiện của một rapper Hàn Quốc

Nếu đúng như dự đoán của các Sky thì 'Hãy trao cho anh' chính là một nồi lẩu thập cẩm của Sơn Tùng M-TP nhưng gồm toàn những nguyên liệu thượng hạng.

Tối 24/6, cùng thời điểm "sếp" cho tung teaser MV mới "Hãy trao cho anh", rapper có tiếng của Hàn Sik-K cũng úp mở trên Instagram về việc sắp collab với một nghệ sĩ. Đáng chú ý, cả Sơn Tùng M-TP lẫn Sik-K đều lần lượt like các bài đăng của nhau, cộng với việc là bạn bè trên Instagram từ lâu, Sky tin rằng, rapper xứ Hàn sẽ là một trong những khách mời đặc biệt trong ca khúc sắp lên sóng của chàng trai gốc Thái Bình. 

nghi vấn Sơn Tùng M-TP hợp tác với một rapper Hàn Quốc

Đây là bằng chứng cho thấy Sik-K rất có thể chính là một trong những ẩn số trong sản phẩm có sự bắt tay xuyên quốc gia của Tùng "núi"

Phía dưới phần bình luận, Ozikc - hair stylist từng hợp tác với Sơn Tùng M-TP trong MV "Chạy ngay đi", mới đây còn công khai chúc mừng cho màn comeback của đại diện Việt Nam cũng nhiệt tình thể hiện sự phấn khích. Điều này càng củng cố thêm dự đoán của cộng đồng Sky về việc "Hãy trao cho anh" sẽ có sự góp giọng của Sik-K. 

nghi vấn Sơn Tùng M-TP hợp tác với một rapper Hàn Quốc 1

Được biết, hồi tháng 1/2019, rapper Sik-K là một trong những người nổi tiếng hưởng ứng bài đăng chúc mừng năm mới của "hoàng tử mưa". Nhiều Sky nghi ngờ, đây là động thái thể hiện sự thân thiết của 2 đại diện Việt - Hàn sau khi đã hợp tác vui vẻ trong sản phẩm sắp phát hành tới đây bởi "truyền thống" của giọng ca "Lạc trôi" là đa phần chỉ theo dõi ai đó đã từng có cơ hội làm việc chung.

nghi vấn Sơn Tùng M-TP hợp tác với một rapper Hàn Quốc 2 

Ở một khía cạnh khác, dù không chịu tiết lộ bất cứ nốt nhạc nào trong teaser trailer nhưng Sơn Tùng M-TP đã hào phóng để producer Long Halo được nghe ca khúc mới nhất của mình. Và đây là những lời nhận xét tích cực về "con cưng" bí ẩn đã được "sếp" giấu kín hơn 1 năm nay từ một trong những nhà sản xuất uy tín nhất nhì Vpop hiện nay: "bản phối rất sexy", "cách Tùng hát cũng khá mới lạ", "chất lượng bản thu âm rõ lời hơn nhiều bài trước", "giai điệu dễ nghe", "rap rất hay". 

Reaction đầu tiên về ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP khiến Sky tin rằng, "Hãy trao cho anh" sẽ là hit lớn của "sếp" trong năm 2019.