Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa rõ Orange có thắng kiện Châu Đăng Khoa hay không nhưng chắc chắn cô đang được hậu thuẫn bởi 1 nhạc sĩ cực kì giữ lời hứa

Có thể khán giả đã quên lời hứa đầu năm của Mew Amazing dành cho Orange nhưng anh thì không quên điều đó.

Đầu tháng 7 - đúng 5 tháng kể từ khi ồn ào Orange và Lyly tố công ty Superbrother ăn chặn cát-xê nổ ra, Châu Đăng Khoa bỗng đột ngột tuyên bố đã khởi kiện 2 gà nhà lên Tòa án Nhân dân Quận 7, TP. HCM với số tiền yêu cầu bồi thường lên tới 15,5 tỷ đồng. Lý do được phía hit-maker đưa ra là khi hai bên còn chưa thống nhất được phương án giải quyết hợp đồng, Orange và LyLy đã tự ý đăng tải công khai các thông tin của hợp đồng lên mạng xã hội Facebook và trên một trang tin mạng, đồng thời tự ý nhận hàng loạt hợp đồng biểu diễn mà không thông qua sự chấp thuận của công ty. Hành động này được công ty Super Brothers cho rằng đã ảnh hưởng xấu đến uy tín công ty cũng như danh dự, nhân phẩm, uy tín của ban lãnh đạo và người quản lý trực tiếp hai ca sĩ. Vì thế, Châu Đăng Khoa đã nâng mức yêu cầu bồi thường lên hơn 15 tỷ đồng, cao hơn rất nhiều con số anh đưa ra trước đó là 5 tỷ đồng cho mỗi người. 

Châu Đăng Khoa khởi kiện Orange và Lyly với mức bồi thường là 15,5 tỷ đồng

Châu Đăng Khoa khởi kiện Orange và Lyly với mức bồi thường là 15,5 tỷ đồng

Đến nay, Châu Đăng Khoa thì vẫn chạy đôn chạy đáo để giải quyết vụ tranh chấp, theo như anh tiết lộ thì chi phí cũng đã tiêu tốn vài trăm triệu nhưng ngược lại Orange và Lyly lại có vẻ "bình chân như vại". Họ vẫn đi hát, vẫn ra nhạc mới, thậm chí còn được bắt tay với nhiều ca, nhạc sĩ khác. Đặc biệt là Orange, chỉ trong 2 ngày qua, cô đã tung ra đến 2 MV hợp tác với 2 thương hiệu game online khác nhau. 

Đáng nói, trong số những nhạc sĩ bắt tay với giọng ca "Người lạ ơi", khán giả thấy một tên cực kì quen thuộc - Mew Amazing. Nhắc lại cho netizen nhớ, anh chàng này chính là người tích cực "cà khịa" Châu Đăng Khoa giữa thời điểm nam nhạc sĩ tranh chấp với "gà" cũ. Ngoài ra, Mew Amazing còn công khai đứng về phía Orange với lời tuyên bố: "về đây anh làm nhạc cho". Và quả thực, khán giả có thể đã quên nhưng Mew lại thực hiện triệt để lời hứa 5 tháng trước, giúp Orange có một "chiếc nhạc xinh" mang tên "Fly With Me"

Mew Amazing hứa hẹn làm nhạc cho Orange

6 tháng trước, Mew Amazing từng hứa hẹn làm nhạc cho Orange

Và giờ, anh đã thực hiện triệt để lời hứa. Orange có thắng kiện hay không chưa biết nhưng chắc chắn cô đang có được hậu thuẫn đắc lực từ đàn anh.