Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa rõ K-ICM có tạo hit hay không nhưng chắc chắn anh đã có teaser debut bị ghét nhất lịch sử nhạc Việt

Nói suông khán giả có thể khó tin nhưng so sánh thực tế thì đoạn teaser này chỉ mới ra mắt hơn nửa ngày mà lượng dislike đã gấp 10 lần like, cao hơn cả số người không thích của MV 'Hãy trao cho anh' (Sơn Tùng M-TP).

Tối qua, teaser chính thức của sản phẩm được cho là MV debut của K-ICM ở vai trò ca sĩ đã chính thức lên sàn. Dài hơn 40 giây, không hé lộ bất kì giai điệu nào nhưng nó vẫn thừa khả năng gây "bão" Youtube ở mặt trận dislike. 

Teaser "Cần một lý do" - MV đầu tay của K-ICM. Có khán giả cho rằng, K-ICM chỉ đóng vai trò producer hoặc diễn viên chính ở sản phẩm này nhưng việc chỉ đề tên bản thân ở tiêu đề đã phần nào chứng thực kế hoạch muốn làm ca sĩ của nam producer sinh năm 1999

Theo thống kê trước đó, teaser "Cần 1 lý do" chỉ mất có 10 phút đã đạt hơn 7 nghìn dislike, ở thời điểm 30 phút kể từ lúc công chiếu là 9.900 dislike. Còn hiện tại - hơn 12 tiếng có mặt trên Youtube, nó đã chính thức trở thành teaser bị ghét nhất lịch sử nhạc Việt với 272.000 dislike, trong khi đó lượt like mới là 27.000, chênh lệch đến hơn 10 lần, thậm chí còn cao hơn cả số lượt ghét mà "Hãy trao cho anh" (Sơn Tùng M-TP) đang phải nhận là 192.000. Đáng nói, những con số này vẫn đang tăng theo từng phút, vô tình giúp K-ICM sắp có teaser đạt triệu view sau chưa đầy 1 ngày ra mắt. 

K-ICM có teaser bị ghét nhất lịch sử Vpop

K-ICM không lộ giọng cũng không ảnh hưởng đến hành động dislike của netizen. Hơn 12h công chiếu, clip dài 41 giây này đã leo thẳng top 2 trending Youtube nhưng phải nhận về 272.000 dislike và con số đó vẫn không ngừng tăng

Bỏ qua thành tích có phần tiêu cực trên, dường như teaser MV "Cần một lý do" còn bao hàm ẩn ý K-ICM bị một ai đó đâm sau lưng. Bởi thế, fan của Jack mới kéo đến dislike ồ ạt bởi họ nhận ra "mùi" cà khịa ở đây. 

K-ICM có teaser bị ghét nhất lịch sử Vpop 1

Thông điệp mà K-ICM muốn thể hiện ở teaser là gì khi diễn tả có người đâm sau lưng anh?

Riêng K-ICM, có vẻ anh không để tâm quá nhiều đến lượng dislike nhanh chóng đạt kỷ lục Vpop. Có điều, cư dân mạng tiếp tục nghi ngờ anh đã từ bỏ con đường du học để ở lại Việt Nam đối đầu với Jack do tháng 2 đã qua được hơn nửa thời gian mà K-ICM vẫn chưa có dấu hiệu sẽ "xuất ngoại" tu luyện.