Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa ra mắt, MV mới của Sơn Tùng M-TP đã bị tố đạo nhái Big Bang

Dường như mỗi lần Sơn Tùng M-TP ra mắt 1 sản phẩm âm nhạc mới, nghi án đạo nhái Kpop lại được nhiều khán giả chỉ ra và trở thành đề tài bàn tán ồn ào trên mạng xã hội.

Mới đây, Sơn Tùng M-TP vừa hé lộ một đoạn teaser “nhá hàng” cho MV mới sắp ra mắt của anh có tên “Chúng ta không thuộc về nhau”. Ngay từ khi ra mắt, đoạn teaser này đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả bởi khá lâu rồi Sơn Tùng M-TP mới ra một MV mới. Đặc biệt hơn nữa, đây là sản phẩm âm nhạc mà giọng ca gốc Thái Bình hứa hẹn sẽ là “một MV điên loạn nhất từ trước tới nay” của anh. Điều này càng khiến cho fan hâm mộ Sơn Tùng M-TP “sốt xình xịch” chờ đợi ngày được thưởng thức MV này.

Teaser MV "Chúng ta không thuộc về nhau" - Sơn Tùng M-TP. MV chính thức ra mắt khán giả vào ngày 3/8

Tuy nhiên, sau khi xem teaser MV “Chúng ta không thuộc về nhau” của Sơn Tùng M-TP, nhiều khán giả đã nhận ra MV này có nhiều điểm giống với các sản phẩm âm nhạc của nhóm nhạc đình đám Kpop – Big Bang. Đây không phải là lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP dính nghi án đạo nhái phong cách của nhóm nhạc Big Bang, chính vì vậy sự việc lần này đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Cụ thể, nhiều khán giả chỉ ra phân cảnh Sơn Tùng mặc áo blouse trắng giống với cảnh G-Dragon ngồi ở ghế trong MV “Crayon”, trong khi đó cảnh nam ca sĩ “Âm thầm bên em” phun khói màu lại khá giống với một phân đoạn có trong MV “Sober” của Big Bang, hay chi tiết bàn tay xăm đeo nhẫn, bước đi và gục xuống của Sơn Tùng giống y hệt với MV “Loser”“That XX” của thủ lĩnh Big Bang - G-Dragon.

Nhiều khán giả đã chỉ ra MV "Chúng ta không thuộc về nhau" có nhiều điểm giống với các MV của nhóm nhạc Big Bang

Với những chi tiết trùng hợp đến khó tin và ý kiến chỉ trích mà 1 số cư dân mạng chỉ ra, nhiều khán giả cũng đã lên tiếng bảo về Sơn Tùng M-TP bởi họ cho rằng đây chỉ là sự ngẫu nhiên, bởi cảnh nhả khói hay sử dụng bột màu đã được nhiều nghệ sĩ khác đưa vào MV như Châu Đăng Khoa (MV Lẻ loi) hay Taeyeon (MV Why), vì vậy nói Sơn Tùng M-TP đạo nhái Big Bang là quá hà khắc và không công bằng.