Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vừa mới ra mắt, ca khúc mới của Chi Pu đã vướng nghi án đạo nhái hit cũ của Park Bom

Cụ thể, 'Cho ta gần hơn' được cô nàng vừa cho lên sàn đã bị chỉ trích là sao chép concept trong MV 'You And I' của Park Bom.

Đúng 15h chiều nay (27/10), Chi Pu đã chính thức khởi động dự án Dream Show với việc lần đầu live ca khúc debut "Từ hôm nay" trên sân khấu showcase. Tiếp đó, hot girl Hà thành cũng giới thiệu ca khúc thứ 2 sẽ được phát hành vào đúng 20h tối nay mang tên "Cho ta gần hơn". Được biết, bài hát này vẫn là một sáng tác do bộ đôi producer Krazy Park và Eddy S Park – 2 tên tuổi từng tạo hit cho nhiều ca sĩ, nhóm nhạc hàng đầu Kpop như Kahi, K.Will, Son Dam-bi, SG Wannabe, T-Ara, SISTAR, Davichi, TEEN TOP, NU’EST,… đảm nhận và lời Việt do Trang Pháp thực hiện, thế nhưng, giọng live yếu và còn có dấu hiệu hát nhép lệch beat đã khiến cú mở màn này của Chi Pu không thu về hiệu ứng tích cực như mong muốn. 

chi pu live cho ta gần hơn

Chi Pu lần đầu giới thiệu ca khúc thứ 2 "Cho ta gần hơn" trên sân khấu showcase

khán giả chỉ trích chi pu hát nhép

khán giả chỉ trích chi pu hát nhép 1

Tuy nhiên, cô nàng lại để lộ giọng thật yếu và bị khán giả nghi ngờ hát nhép

Chưa dừng lại ở đó, "Cho ta gần hơn" nhanh chóng bị fan Việt phát hiện đạo nhái concept MV và giai điệu mở đầu của bản hit "You And I" đã được cựu thành viên 2NE1 tung ra cách đây 8 năm. 

Cụ thể, đoạn thánh ca mở đầu MV của Park Bom đã được Chi Pu sao chép lại hoàn toàn trên sân khấu showcase. Cùng với đó là phân đoạn cô gái tiến gần đến cạnh bạn trai, hạnh phúc khi được người mình yêu trao nhẫn. Ngay cả hình ảnh tung bó hoa cưới và cặp nhân vật chính kéo tay nhau chạy cũng trùng khớp với những tình tiết mở màn MV "You And I".

MV của park bom

Hình ảnh hai nhân vật chính xuất hiện trong nhà thờ

ca khúc debut thứ 2 của chi pu

được Chi Pu đem nguyên lên sân khấu Dream Show trên nền nhạc tương tự

ca khúc debut thứ 2 của chi pu 1

Ngay cả phân đoạn tung hoa rồi nắm tay chạy cũng dễ dàng liên tưởng đến "You And I"

MV của park bom 1

ca khúc debut thứ 2 của chi pu 2

Thêm 1 hình ảnh tương đồng, có chăng đã được Chi Pu nâng cấp từ xe máy sang ô tô

Màn live "Cho ta gần hơn" của Chi Pu

vướng nghi án đạo nhái concept MV của cựu thành viên 2NE1

Hiện tại, MV chính thức của "Cho ta gần hơn" đã lên sàn và bước đầu đã được khán giả đón nhận hơn so với MV debut.  

MV "Cho ta gần hơn" - Chi Pu.