Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa quên vụ bị mục sư sàm sỡ ngay tại lễ tang, Ariana Grande lo lắng trước tình trạng fan bị quấy rối khi đi xem concert

Tình trạng quấy rối đang ngày càng diễn ra thường xuyên trong show của Ariana Grande. Sự việc buộc cô phải đích thân lên tiếng.

Mới đây, Ariana Grande đã đích thân lên tiếng cảnh báo một số kẻ xấu có hành vì lợi dụng cơ hội để quấy rối các fan hâm mộ trong một số show diễn của Ariana. Cô gọi hành động này là 'điều không thể chấp nhận được' và cảnh báo tình trạng này ngày càng xảy ra thường xuyên. 

Nữ ca sĩ chia sẻ trên Instagram: “Nhắc nhở một cách thân thiện: Sờ hay động chạm người khác nhưng chưa được họ cho phép là hành động quấy rối. Xin đừng đặt tay lên nhiếp ảnh gia, bạn bè của tôi hay bất kỳ ai mà bạn không rõ họ là ai khi đang ở show của tôi. Chuyện đó không ổn và cũng chẳng vui chút nào. Cảm ơn (Tôi không tin điều này nhưng phải nói rằng thực không may chuyện này xảy ra ngày càng thường xuyên. Cảm ơn vì đã lắng nghe)”.

Sở dĩ Ariana bức xúc trước vụ việc kể trên là do cô cũng từng là nạn nhân của một vụ quấy rối công khai. Vào tháng 8 năm ngoái, một sự cố gây tranh cãi đã xảy ra tại lễ tang “nữ hoàng nhạc Soul' Aretha Franklin khi mục sư Bishop Charles H. Ellis III đã có hành động không đứng đắn ngay trên sóng truyền hình với Ariana Grande.

Cụ thể, sau khi biểu diễn ca khúc (You Make Me Feel Like A) Natural Woman tưởng nhớ nữ danh ca, Ariana Grande có phần giao lưu ngắn với mục sư Bishop Charles Ellis III. Tuy nhiên, máy quay đã bất ngờ ghi lại được hình ảnh cho thấy vị mục sư này đã ôm chặt nữ ca sĩ đến mức đụng chạm cả vòng 1.

Rất nhiều người có mặt tại tang lễ đã không khỏi phẫn nộ khi thấy hình ảnh này. Ngay cả Ariana Grande cũng trở nên gượng gạo vì hành động khiếm nhã của vị mục sư. Trên mạng xã hội, các fan của Ariana đã nhanh chóng lan truyền hashtag #RespectAriana. Còn vị mục sư 60 tuổi bỗng chốc trở thành nhân vật bị chỉ trích nhiều nhất.

Ariana Grande bị mục sư sàm sỡ tại lễ tang danh ca Aretha Franklin: