Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa phát hành mà album “Love Yourself: Tear” của BTS đã nhanh chóng dẫn đầu danh sách CD bán chạy nhất của Amazon

Lượng đặt trước album đã mang về cho nhóm một thành tích vô cùng ấn tượng.

Cách đây vài ngày, cộng đồng fan ARMY đã dậy sóng trước thông tin về màn comeback của BTS. Dù chưa chính thức lộ diện nhưng người ta kỳ vọng rất nhiều vào sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt của nhóm. Thậm chí fan còn dự đoán rằng, album “Love Yourself: Tear” sẽ tiếp tục lập nên những kỷ lục trên toàn thế giới.

“Love Yourself: Tear” BTS top Amazon

Và thật sự điều này hoàn toàn không vô lý khi mà lượng đặt trước album này tăng cao ngất ngưỡng. Cụ thể, vào ngày 18 tháng 4, chỉ sau vài giờ sau khi chính thức mở cổng đặt hàng trước trên Amazon, album của BTS đã nhanh chóng dẫn đầu danh sách CD bán chạy nhất. Dù không tiết lộ con số cụ thể nhưng có thể thấy nhu cầu đặt hàng trước album “Love Yourself: Tear” là không nhỏ.

“Love Yourself: Tear” BTS top Amazon

Nhớ lại năm ngoái, album mini "Love Yourself: Her" của BTS đã trở thành sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Hàn Quốc liên tiếp 6 ngày dẫn đầu danh sách CD bán chạy nhất của Amazon. Đáng chú ý hơn, đây cũng là album đầu tiên của K-pop được cho phép đặt hàng trước trên Amazon.

“Love Yourself: Tear” BTS top Amazon

Trong khi đó, "Love Yourself: Tear" dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 5. Và thời gian này, BTS khá bận rộn với nhiều kế hoạch khủng. Mới đây, boygroup này được đề cử cho danh sách Top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí TIME. Đồng thời, truyền thông Hàn cũng phán đoán rằng BTS sẽ tham gia trình diễn tại Billboard Music Awards 2018 sau khi nhận giải Top Social Artist vào năm 2017.

Xin chúc mừng thành tích ban đầu của BTS của trong đợt comeback sắp tới và hãy cùng chờ đợi những kỷ lục mới của các chàng trai nhà Big Hit nào.