Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa phát hành, album mới của BTS đã cán mốc nửa triệu bản

Liệu BTS có thể trở thành "nghệ sĩ triệu bản" tiếp theo của Kpop?

Đúng như dự đoán, BTS chưa bao giờ khiến mọi người phải thất vọng với doanh số album của mình. Và lần này, dù album phòng thu thứ hai "WINGS" hiện vẫn chưa được phát hành chính thức, nhưng nhóm nhạc nhà Big Hit đã lập được thành tích đáng ngưỡng mộ.

BTS WINGS
Sau khi "WINGS" chính thức được mở đặt trước vào ngày 28 tháng 9, album mới của BTS đã bán được nửa triệu bản chỉ trong một tuần (tính đến thứ 4 ngày 5 tháng 10 theo giờ Hàn Quốc). Trước đây, "The Most Beautiful Moment in Life Pt. 2" đạt được 150.000 bản đặt trước. Và với sản phẩm ra mắt hồi tháng 5 này - "Young Forever", BTS đã vươn đến cột mốc 300.000 bản đặt trước. 

BTS sẽ có màn trở lại rất đáng mong chờ với "WINGS" và MV ca khúc chủ đề "Blood Sweat & Tears" vào ngày 10 tháng 10. Mới đây nhất, nhóm cũng đã phát hành teaser video đầy ấn tượng cho bài hát này.Ngoài ra, rất nhiều người hâm mộ háo hức trước thông tin tất cả 7 thành viên của BTS đều sẽ có ca khúc solo riêng trong album lần này. Theo đó, bài hát đơn của Jungkook sẽ có tên là "BEGIN", "LIE" của Jimin, "STIGMA" của V, "FIRST LOVE" của Suga, "REFLECTION" của Rap Monster, "MAMA" của J-Hope và "AWAKE" của Jin.

Munnie lược dịch