Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa một nhóm kín nào lại được netizen tích cực xin link như group anti 'trà xanh' xen vào mối quan hệ giữa Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm

Nhanh như một cơn gió, hàng chục group anti Hải Tú đã được thành lập trong đêm.

Sau vài ngày ngập chìm trong drama của Trịnh Sảng - Trương Hằng, fan Việt lại phải đón nhận một cú sốc mới liên quan đến chuyện tình của Sơn TùngThiều Bảo Trâm. Cụ thể từ khuya 20/1, MXH đã lan truyền tin đồn cặp đôi chia tay sau khi có một "trà xanh" xuất hiện. Người này, hiện đang bị netizen khoanh vùng chính là cô nàng Hải Tú - nữ chính trong MV "Chúng ta của hiện tại"

Nguyên nhân khiến Hải Tú đang trở thành đối tượng bị cả showbiz "ném đá" là vì thời gian gần đây, cô liên tục đổi phong cách cho tương xứng với Chủ tịch, sáng qua còn công khai khoe mặc áo đôi với "sếp", cùng với đó là thường xuyên bắt chước những icon mà Sơn Tùng thường dùng. Tuy Thiều Bảo Trâm chỉ bóng gió bằng những status tâm trạng nhưng hội bạn thân của cô thì không dễ dàng bỏ qua như vậy: không nhắc đích danh nhưng từng chi tiết đều hướng đến Hải Tú. 

Hải Tú bị lập group anti

Kể từ lúc Hải Tú công khai khoe ảnh áo đôi với Chủ tịch, Thiều Bảo Trâm dường như đã "bùng nổ"

Hải Tú bị lập group anti 1

Hải Tú bị lập group anti 2

Hội bạn thân của cô không chỉ đích danh nhưng đã chính thức có động thái dằn mặt "trà xanh"

Theo dòng sự kiện, rất nhanh các group antifan của Hải Tú đã được lập. Và nếu như trước đây, netizen còn chỉ trích antifan thiếu văn minh, lập group anti bất chấp thì nay họ lại tha thiết được xin vào nhóm kín "hóng biến". Theo quan sát, các group anti của Hải Tú đã và đang gia tăng thành viên chóng mặt. 

Hải Tú bị lập group anti 3

Hải Tú bị lập group anti 4

Hàng chục group anti Hải Tú đã được lập liền trong đêm

Hải Tú bị lập group anti 5

Hải Tú bị lập group anti 6

Hải Tú bị lập group anti 7

Có người từng "ác cảm" với các group kiểu này nhưng nay lại tích cực xin gia nhập, nguyên nhân cũng vì quá bất bình cho Thiều Bảo Trâm

Đáng nói, trong một group anti Hải Tú, một thành viên còn tiết lộ chuyện gây sốc: Hải Tú đã nhanh chóng chia tay với bạn trai chỉ trước khi đóng MV của Sơn Tùng 5 ngày, sau đó xóa bỏ hết ảnh tình cảm. Thế nhưng, chàng trai kia hiện vẫn giữ ảnh của cô và không ngại chia sẻ trong nhóm kín. 

Hải Tú bị lập group anti 8

Bài bóc phốt chuyện tình cảm của Hải Tú tại một group anti

Hiện Hải Tú vẫn chưa có động thái giải thích về vụ ồn ào. Thế nhưng, trang cá nhân của cô đang bị antifan tìm đến công kích gay gắt.