Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa một 'hiện tượng' nào bị đánh rớt tại vòng casting Rap Việt mùa 2 mà netizen lại phấn khích như cô nàng này

Rap Việt không phải một sân chơi dành cho những thí sinh chiêu trò, thế nên nó hoàn toàn không phù hợp với chủ nhân của rác phẩm 'Gái Việt đi vào bar'.

Với sức hút từ mùa đầu tiên, mùa thứ 2 của Rap Việt đã thu hút hơn 4.000 đơn đăng ký tham dự vòng casting nhưng danh sách chính thức chỉ chọn ra 50 "chiến binh" tài năng nhất bước vào Chinh phục. Điều này cho thấy tỉ lệ chọi của chương trình khá cao, vượt qua được cửa ải của dàn giám khảo từ SpaceSpeakers gồm Hoàng Touliver, JustaTee và Rhymastic chẳng phải là điều dễ dàng. Thế mới có chuyện MXH liên tục lan truyền thông tin một vài rapper có tiếng trong giới Underground "trượt vỏ chuối" chỉ vì quên lời, trật nhịp, thậm chí ngay cả Á quân King Of Rap - Richchoi cũng không có "cửa" đi tiếp vào vòng trong. 

Cũng chính bởi quy định lẫn yêu cầu khắt khe của vòng casting Rap Việt, ban giám khảo nhất định không nể nang một "hiện tượng Youtube" nào đó, kể cả người này từng gây chấn động làng nhạc. Điển hình như trường hợp của Trần Huyền Diệp - chủ nhân bản rap "Gái Việt đi vào bar"

Trong clip được đăng tải trên MXH, Trần Huyền Diệp xuất hiện tại vòng casting với mái tóc xanh nổi bật. Thế nhưng, cô nàng chỉ rap được khoảng 2-3 câu đã nhanh chóng được một người phía BTC ra hiệu dừng lại: "Thôi được rồi" và cho mời thí sinh kế tiếp xuất hiện trên sân khấu để không làm mất thời gian thêm. Trần Huyền Diệp cũng không có lời nào trên sân khấu và giám khảo Touliver - Rhymastic - JustaTee cũng thế, mọi thứ diễn ra vô cùng chóng vánh.

hiện tượng mạng Trần Huyền Diệp bị đánh rớt khỏi vòng casting Rap Việt

Trần Huyền Diệp gây tranh cãi khi xuất hiện tại vòng casting Rap Việt. Tuy nhiên, cô nàng chỉ thể hiện được khoảng 3 câu đã bị ra hiệu rời sân khấu

Theo phản ánh của người chứng kiến, phần trình diễn của Trần Huyền Diệp hoàn toàn mờ nhạt, thiếu điểm nhấn và cũng không cá tính để người nghe phải chú ý. Với tỉ lệ "chọi" cực cao - khi giữa hàng nghìn rapper trẻ chỉ có vài chục người được chọn, rõ ràng hiện tượng mạng này không đủ gây ấn tượng cho nhà sản xuất Rap Việt mùa 2, chứ đừng nói là có cơ hội bước vào vòng trong hòng lan truyền tinh thần rap phản cảm. 

Trước đó, Trần Huyền Diệp từng gây "chấn động" MXH với bản rap "Gái Việt đi vào bar". Ca khúc này bị đánh giá là dung tục, phản cảm, diễn tả hình ảnh "gái Việt" khi "đi vào bar" trên nền nhạc chát chúa, kích động. Trong MV, cô cũng mặc những trang phục phản cảm dù tuổi đời còn nhỏ (sinh năm 2002). 

"Gái Việt đi vào bar" của Trần Huyền Diệp bị cư dân mạng gọi là "rác phẩm", thế nên họ đánh giá cao sự công tâm của ban giám khảo Rap Việt khi chỉ để cô thể hiện có 3 câu rap.