Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa một ai ở Vpop tung trailer MV mà KEO KIỆT, BỦN XỈN như Sơn Tùng M-TP

Theo phản ánh từ các Sky, vì trailer 'Chúng ta của hiện tại' quá dài khiến họ xem từ tối đến khuya cũng chưa hết.

Giữ vững tinh thần "mình thích thì mình làm thôi", tối 17/12, Sơn Tùng M-TP đột ngột đánh úp Sky bằng chiếc trailer xịn xò của "Chúng ta của hiện tại"

Trailer "Chúng ta của hiện tại"

Trong trailer MV, Sơn Tùng M-TP xuất hiện với tạo hình chuẩn "chủ tịch" khi diện vest bảnh bao, đầu tóc vuốt keo, theo sau là đám đông được ưu ái gọi là "đệ tử". Dù không nói không rằng, thậm chí biểu cảm cũng hạn chế nhưng Sky vẫn nguyện chết gục dưới sự đẹp trai mang tầm quốc gia này. 

Thần thái chuẩn tổng tài bá đạo của Sơn Tùng trong sản phẩm mới

Thế nhưng, dẫu Sơn Tùng có soái ca, tổng tài đến mấy trong trailer "Chúng ta của hiện tại", Sky vẫn không thể nào thấm nổi sự keo kiệt, bủn xỉn của chủ tịch trong khoản hé lộ thông tin. Mang tiếng là trailer chính thức mà video dài có 29 giây, trong đó 10 giây đầu dùng để quảng cáo thương hiệu công ty, 10 giây cuối giới thiệu poster đã được nhìn "nát", còn 10 giây giữa, "sếp" chưa đi hết được cái hành lang và quan trọng là nhân vật nữ chính - Hải Tú không hề xuất hiện, phần lyrics cũng không được hé lộ 1 từ. 

Vậy mà, vì quá mong ngóng sự trở lại của "sếp", đoạn trailer keo kiệt vẫn thu về hơn 1,4 triệu view, top 17 trending Youtube sau 12h công chiếu. 

Thành tích của trailer "Chúng ta của hiện tại" sau 12h lên sóng

Ngoài ra, sau khi trailer MV lên sóng, không chỉ các fan muốn "ngã quỵ" mà anh chàng Kay Trần cũng bày tỏ nguyện vọng được làm... nữ chính mà chủ tịch... không cho. 

Cùng chờ đón "siêu phẩm" comeback của Sơn Tùng M-TP mang tên "Chúng ta của hiện tại" sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20h ngày 20/12 tới đây.