Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa "lụm" được No.1 Billboard Hot 100, Nicki Minaj vẫn được chứng nhận doanh thu trăm triệu!

Nicki Minaj là cái tên tiếp theo được RIAA (Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Hoa Kỳ) xác nhận thành tích tiêu thụ các sản phẩm âm nhạc cực "khủng"

Nhắc tới Nicki Minaj, hẳn sẽ nhiều người cảm thấy "buồn cười" khi dù gặt hái vô số thành tích âm nhạc, lại được mệnh danh là một trong những "chị đại" làng rap và có vị thế vững chắc trong giới giải trí, thế nhưng điều đáng buồn nhất là nữ rapper vẫn chưa hề có một ca khúc No.1 nào trong đời dù liên tục tạo ra những sản phẩm chất lượng.

Khuyết điểm này càng được các fan của Nicki Minaj để ý hơn khi Cardi B - oan gia với nữ rapper lại có đến... 3 ca khúc từng chạm nóc Billboard Hot 100 dù tuổi nghề còn rất non trẻ.

Tuy nhiên, không vì điều đó mà năng lực và độ nổi tiếng của Nicki Minaj bị xem nhẹ. Bù lại, nữ rapper 37 tuổi này là có những thành tích "khủng" vượt xa hàng loạt đồng nghiệp khác. Điển hình như mới đây nhất, Nicki Minaj đã được RIAA xác nhận cho việc là nữ rapper đầu tiên trong lịch sử cán mốc 100 triệu đơn vị tiêu thụ. 100 triệu đơn vị này bao gồm các sản phẩm cá nhân của Nicki Minaj như album, đĩa đơn và cả các sản phẩm do nữ rapper hợp tác cùng các nghệ sĩ khác.

Trước đó, cô nàng cũng vừa được Spotify công nhận là nữ rapper đầu tiên và duy nhất trong lịch sử vượt ngưỡng 40 triệu lượt streaming hàng tháng trên ứng dụng này, bỏ xa á quân là Cardi B với gần 34 triệu lượt stream. Hiện Nicki Minaj cũng là nghệ sĩ có số ca khúc lọt vào Billboard Hot 100 cao nhất lịch sử với 106 bài hát.

Từ Khóa:

Nicki Minaj