Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2017 (Mùa 5)

Chưa lên sóng, Soobin Hoàng Sơn và Lưu Thiên Hương đã để lộ dàn thí sinh The Voice Kids

Những chia sẻ trên trang cá nhân của hai nghệ sĩ này đã vô tình để lộ đội hình của Giọng hát Việt nhí năm nay.

Ngày 12/7 tới đây, tập đầu tiên của The Voice Kids 2017 sẽ chính thức lên sóng trên VTV3 với sự tham gia của 4 HLV: Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường - Tiên Cookie và Hương Tràm. Tuy chưa phát sóng nhưng nhiều khán giả đã tinh ý phát hiện ra, HLV nam duy nhất vô tình hé lộ dàn thí sinh của đội mình trong một bài đăng mới nhất trên Instagram cá nhân.

"Lũ giặc nhà tôi" - giọng ca "Phía sau một cô gái" chia sẻ, đi kèm với đó là hình ảnh của 10 thí sinh nhí mà nhiều fan hâm mộ đồn đoán, đây chính là những gương mặt đầu tiên của Giọng hát Việt nhí năm nay.

soobin hoàng sơn

Chưa lên sóng, Soobin Hoàng Sơn đã để lộ dàn thí sinh trong đội của mình

soobin hoàng sơn 1

soobin hoàng sơn 2

soobin hoàng sơn 3

soobin hoàng sơn 4

Một số gương mặt được tiết lộ trong đoạn clip mới nhất của Soobin Hoàng Sơn

Tiếp nối Soobin Hoàng Sơn, trên trang cá nhân của Lưu Thiên Hương - Giám đốc âm nhạc của The Voice Kids 2017 cũng chia sẻ một bức ảnh với dàn thí sinh nhí kèm theo dòng trạng thái: "Thi xem ai đông con hơn không? Các con đã lộ hết mặt..." Với số lượng khá đông chiến binh, bức ảnh này càng khiến khán giả thêm chắc chắn về những thí sinh đã vượt được qua vòng Giấu mặt sẽ lên sóng trong thời gian sắp tới.

lưu thiên hương

Hiện tại, cả hai nghệ sĩ này đã xóa bỏ bài đăng làm lộ mặt nhiều thí sinh, tuy nhiên, cư dân mạng cũng đã kịp thời lưu lại. Chưa rõ đây là sơ suất của Soobin và Lưu Thiên Hương hay chỉ là một "chiêu bài" để PR cho vòng Giấu mặt sắp lên sóng nhưng hành động này cũng trở nên hy hữu trong lịch sử The Voice và The Voice Kids.