Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí 2019

Chưa lên sóng, Giọng hát Việt nhí đã gây tranh cãi vì thói làm ăn cẩu thả, không tôn trọng thí sinh

Đã có thâm niên 7 năm nhưng khán giả và các thí sinh vẫn cứ hoang mang về cách thức tổ chức lẫn format của chương trình.

Không lâu sau khi nhà sản xuất của The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 công bố dàn HLV gồm Hương Giang - Dương Cầm, Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh, Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương, được biết, chương trình đã tiến hành những buổi quay hình đầu tiên. 

Giọng hát Việt nhí 2019 công bố dàn HLV

Khâu truyền thông mùa giải mới của The Voice Kids 2019 đã kết thúc từ tháng 4. Đùng 1 cái vào giữa tháng 6, nhà sản xuất lại công bố 6 HLV cầm trịch ghế nóng

Chính vì cách làm việc "nhanh như chớp" của nhà sản xuất mà nhiều thí sinh không được thông báo ngày ghi hình cụ thể. Thậm chí, người thân của một thí sinh lọt qua vòng casting ở Đà Nẵng đã phải lên facebook tố cáo chương trình không hề công bố lịch ghi hình tiếp theo dù đã được xin số điện thoại lẫn email. Đến khi mọi chuyện vỡ lẽ thì cũng là lúc chương trình đã quay hình được 2 ngày, tức là con em họ đã bỏ lỡ vòng Giấu mặt. Bức xúc nhất là việc người này gọi lên ban tổ chức thì nhận được câu trả lời thiếu trách nhiệm: "Cái đó tôi không biết, không biết gì hết nha". Ngay cả fanpage chính của chương trình cũng không hề thông báo về việc ghi hình những tập đầu tiên.

Giọng hát Việt nhí 2019 bị tố làm ăn tắc trách, không thông báo cho thí sinh

Chưa lên sóng, Giọng hát Việt nhí 2019 đã mang tiếng là làm ăn tắc trách, thiếu chuyên nghiệp

Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương: HLV của The Voice Kids 2019

Hương Giang - Dương Cầm: HLV của The Voice Kids 2019

Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh: HLV của The Voice Kids 2019

Tuy đã bước sang mùa giải thứ 7 nhưng "Giọng hát Việt nhí 2019" vẫn khiến khán giả hoang mang với cách tổ chức và thực hiện. Vào ngày 12/6, chương trình công bố 3 cặp HLV đảm nhiệm vị trí ghế nóng thì cũng là lúc quay hình luôn cho vòng Giấu mặt

Tuy nhiên, một số khán giả lại tỏ ra cảm thông với khâu tổ chức từ phía chương trình bởi thực tế, có cả ngàn thí sinh lọt qua được vòng online. Để có được top cuối cùng xuất hiện ở vòng Giấu mặt, nhà sản xuất còn phải lọc đi lọc lại nhiều lần. Vì lẽ đó mà chỉ một vài gương mặt nổi bật nhất được chọn mới nhận được cuộc điện thoại thông báo trúng tuyển của BTC, điều này không quá mới mẻ trong các show thực tế.