Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa lên sóng, drama đầu tay của Kim Yohan đã bị khán giả đòi tẩy chay vì những lùm xùm xung quanh vai nữ chính

Nhiều tranh cãi hiện đang nổ ra khi tuyên bố của phía 'School 2020' hoàn toàn mâu thuẫn với những gì mà bố của nữ diễn viên Ahn Seo Hyun đã chia sẻ.

Sau khi X1 tan rã, người hâm mộ của nhóm đã rất vui mừng khi biết tin center Kim Yohan được chọn vào vai nam chính cho bộ phim truyền hình "School 2020" của KBS. Tuy nhiên giờ đây, bộ phim này đang phải đối mặt với một vụ ồn ào lớn khi mà những vấn đề xung quanh vai nữ chính đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận Hàn Quốc.

Trở lại vào tháng 5 năm 2019, nữ diễn viên nhí Ahn Seo Hyun, người nổi tiếng thông qua bộ phim "Okja" của đạo diễn Bong Joon Ho cũng như phim truyền hình "Dream High", đã được chọn vào vai nữ chính của "School 2020". Thông tin này đã được báo chí công bố rộng rãi, và Ahn Seo Hyun thậm chí cũng đã tham gia những buổi đọc kịch bản ngắn để chuẩn bị cho vai Na Geum Young suốt 1 năm qua. Cho đến tháng 2 năm nay, ekip sản xuất "School 2020" vẫn tuyên bố rằng họ đang tích cực thảo luận với Ahn Seo Hyun về vai nữ chính. Trong khi đó, vào ngày 9 tháng 3 vừa qua, cô thậm chí còn đăng tải lên Instagram một bức ảnh chụp cùng Kim Yohan và một số thành viên trong ekip làm phim.

lùm xùm vai nữ chính của School 2020

Khi mà ai cũng tưởng Ahn Seo Hyun đã chắc suất đóng vai nữ chính của "School 2020" thì vào ngày 19 tháng 3, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin nữ diễn viên Kim Sae Ron đang thảo luận cho vai diễn này. Người hâm mộ của series "School" tỏ ra vô cùng bất ngờ, đặc biệt là khi họ phát hiện ra rằng bức ảnh Ahn Seo Hyun chụp cùng Kim Yohan và đoàn làm phim đã bị xóa trên Instagram của nữ diễn viên. Trong cùng thời điểm đó, Ahn Seo Hyun thậm chí còn đăng tải những bài viết đầy ẩn ý, với không ít caption thể hiện thái độ thất vọng như: "Ngay cả những trải nghiệm này rồi cũng sẽ trôi qua theo thời gian...", "Tôi đang trải qua những điều còn tồi tệ hơn cả virus corona", "Tôi đã chờ đợi "School 2020" trong suốt 300 ngày",....

lùm xùm vai nữ chính của School 2020

lùm xùm vai nữ chính của School 2020

Bình luận mà Ahn Seo Hyun để lại cách đây khoảng 5 ngày:

Fan: Mình biết rằng đây là một nhận xét ngớ ngẩn, nhưng mình sẽ không tin bất cứ ai. Seohyun-nim, ngày cậu tỏa sáng sẽ đến thôi mà. Đừng lo lắng. Bởi vì bọn mình luôn ở đây vì cậu. Fandom của Seohyun-nim.

Ahn Seo Hyun: Tại sao người lớn không giữ lời hứa nhỉ.

Fan: Người lớn là những kẻ hèn nhát. Mình thay mặt họ xin lỗi cậu nhé.

lùm xùm vai nữ chính của School 2020

Tất cả những tình huống nói trên đã làm dấy lên nghi ngờ rằng ekip sản xuất "School 2020" đã thẳng tay loại Ahn Seo Hyun khỏi vai nữ chính để mời Kim Sae Ron vào vai diễn này. Và nghi vấn đó đã được xác nhận khi bố của Ahn Seo Hyun vừa lên tiếng xác nhận chuyện con gái ông bị loại khỏi dàn cast "School 2020" một cách bất công thông qua cuộc phỏng vấn độc quyền với trang tin Star News. Bố Ahn Seo Hyun cho biết: "Chúng tôi đã nhận được lời đề nghị tham gia bộ phim vào tháng 5 năm 2019. Chúng tôi thậm chí đã đọc kịch bản với PD trong gần 1 năm. Chỉ vài ngày trước đây, chúng tôi vẫn gặp gỡ PD và còn nhận được kịch bản mới. Tôi đã chết lặng khi nghe tin tức đó".

Ông cho biết thêm rằng: "Kể từ năm ngoái, ekip sản xuất của bộ phim đã được thay đổi đến 3 lần. Khi tôi cố gắng nói chuyện với giám đốc điều hành của công ty sản xuất hiện tại về hợp đồng, họ chỉ nói rằng "Chúng ta sẽ ký sau" hoặc "Hợp đồng vẫn chưa được soạn thảo xong", hay "Ráng chờ thêm chỉ một chút nữa thôi". Vài ngày trước chúng tôi đã đọc kịch bản với Han PD, vì vậy chúng tôi chưa bao giờ nghi ngờ rằng chuyện này sẽ xảy ra. Gần đây, một PD mới đã đến gặp tôi và nói với tôi rằng họ đang soạn thảo hợp đồng, nhưng sẽ có vài điểm khác biệt so với những gì mà chúng tôi đã trao đổi lần đầu tiên, và sẽ xuất hiện những điều mà chúng tôi chưa từng đề cập đến trong quá khứ. Tôi nghĩ họ nói như vậy để chúng tôi rút lui khỏi bộ phim. Công ty sản xuất đã cố gắng kéo dài thời gian trong việc ký kết hợp đồng, trì hoãn mọi thứ và tạo ra một tình huống để chúng tôi sớm bỏ cuộc".

lùm xùm vai nữ chính của School 2020

Bố của nữ diễn viên kết thúc buổi phỏng vấn với một chia sẻ đầy bức xúc rằng: "Cách đây không lâu, tôi nhận được một tin nhắn trên SNS từ người đứng đầu công ty sản xuất, và họ nói rằng con gái tôi nên rút lui khỏi bộ phim. Nhưng khi tôi gọi cho anh ta, anh ta không bao giờ nhấc máy. Tôi chưa bao giờ nói về việc con gái tôi sẽ rút lui, nhưng tôi lại nhận được một tin nhắn khác nói rằng "Tại sao các người còn chưa rút lui?". Ahn Seo Hyun và tôi bây giờ đã không còn muốn chiến đấu chống lại họ hay giành chiến thắng nữa. Chúng tôi chỉ mong nhận được một lời xin lỗi. Tôi hy vọng rằng cơ hội sẽ đến với con gái tôi trong tương lai và con bé sẽ làm tốt hơn".

Điều đáng nói hơn là tuyên bố từ phía "School 2020" về vụ lùm xùm này hoàn toàn mâu thuẫn với những gì mà bố Ahn Seo Hyun đã chia sẻ. Trong một cuộc phỏng vấn với MBN Star vào sáng 20 tháng 3, một đại diện từ ekip sản xuất cho biết: "Việc Ahn Seo Hyun bị loại khỏi vai nữ chính một cách bất công là không đúng sự thật. Tình hình casting chung cuộc vẫn chưa được xác nhận. Theo những gì tôi được biết thì cuộc thảo luận về việc rút lui đã diễn ra tốt đẹp giữa hai bên".

lùm xùm vai nữ chính của School 2020

Từ những mâu thuẫn này, một làn sóng đề nghị tẩy chay bộ phim đã bùng nổ trên các cổng thông tin điện tử tại Hàn Quốc khi nhiều người vô cùng bức xúc với thái độ lạm quyền của ekip sản xuất bộ phim: "Ok vậy thì lần này chúng tôi sẽ không xem "School" nữa", "Những gì họ nói hoàn toàn khác hẳn với lời của bố Ahn Seo Hyun ㅋㅋㅋㅋ Thôi thì tẩy chay được rồi đấy", "Mấy phút trước tôi còn thấy bài phỏng vấn của bố cô bé trên trang chủ và giờ đã không thấy nữa.. Thế mà gọi là "thảo luận diễn ra tốt đẹp" á???", "Ahn Seo Hyun: hoạt động mà không có công ty quản lý. Kim Sae Ron: do công ty của Kim Soo Hyun quản lý", "Ahn Seo Hyun cố lên", "Thật quá đáng.. Con bé đã chuẩn bị trong suốt 1 năm rồi cuối cùng lại bị loại một cách vô lý như vậy..", "Cái này không phải lạm quyền chứ là gì, chỉ vì không có công ty quản lý mà phải chịu đựng cảnh này",....

Hiện tại vẫn chưa có quyết định chính thức nào về vai nữ chính cho bộ phim "School 2020".