Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa kịp vui vì được cầu hôn, Đông Nhi 'muối mặt' đi đính chính thông tin về việc lừa đảo mua túi hàng hiệu

Xuất hiện Đông Nhi giả mạo, đi lừa đảo nhiều nghệ sĩ nhờ mua túi hiệu.

Mới đây, trang cá nhân của Phạm Quỳnh Anh, bà xã Ưng Hoàng Phúc bất ngờ đăng tải bài viết dằn mặt kẻ giả mạo là Đông Nhi, khi người này nhờ mua túi xách hàng hiệu cho mẹ gấp trong ngày sinh nhật. Thông tin này khiến fan hâm mộ Đông Nhi và chính bản thân cô nàng vô cùng ngỡ ngàng.

Chưa kịp vui vì được cầu hôn, Đông Nhi khốn đốn đi đính chính thông tin về việc lừa đảo mua túi hàng hiệu

Kẻ mạo danh giả Đông Nhi đã nhắn lừa đủ người. Không chỉ vậy kẻ mạo danh này còn nói do Đông Nhi không ở TP.HCM. Theo tin nhắn chia sẻ, người lừa đảo khá chuyên nghiệp vì chọn đúng những nghệ sĩ thân thiết với Đông Nhi để nhắn nhủ. "Hoàng Kim - vợ anh Ưng Hoàng Phúc alo, mình thấy lạ. Mình nghĩ em mình không nhắn tin kiểu này đâu, mà giờ này còn đang nướng khét lẹt chứ chưa có thức dậy để mà đi mua túi sáng sớm như vậy. Đọc tin nhắn có vẻ bạn lừa đảo này có sự nghiên cứu khá kỹ, nhưng chỉ là khá kỹ thôi. Thôi nhé để yên cho Đông Nhi đi lấy chồng", Phạm Quỳnh Anh viết trên trang cá nhân.

Chưa kịp vui vì được cầu hôn, Đông Nhi khốn đốn đi đính chính thông tin về việc lừa đảo mua túi hàng hiệu

Ngay sau khi đàn chị chia sẻ tin nhắn trên trang cá nhân, Đông Nhi cũng hốt hoảng bình luận: "Ôi thôi chết rồi gì vậy nè chị ơi".