Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa kịp tự hào thì fan đã phải tiếc nuối vì BTS không thể tham gia dự án kỷ niệm sinh nhật của Michael Jackson

Nguyên nhân là lịch trình của boygroup cực kỳ bận rộn trong thời gian tới.

Mới đây, cộng đồng fan Kpop, đặc biệt ARMY không khỏi tự hào khi BTS và Luhan được gửi lời mời tham gia dự án quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng toàn cầu. Cụ thể, Jerry L.Greenberg, cựu chủ tịch của MJJ Music (hãng thu âm của Michael Jackson), đã tiết lộ thông qua một video rằng ông đã mời boygroup Kpop này góp giọng trong ca khúc kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 của ngôi sao Michael Jackson. Thế nhưng thông báo mới nhất của Big Hit Entertainment về lời mời này đã khiến fan tiếc nuối một chút.

BTS không tham gia hát ca khúc kỷ niệm Michael Jackson

Vào ngày 19 tháng 7, công ty chia sẻ với truyền thông, “BTS gần đây đã nhận được một yêu cầu tham gia một bài hát dành tặng cho Michael Jackson. Thật sự vinh dự khi nhận được yêu cầu này”.

Sau đó đơn vị này tiếp tục thông báo, "Tuy nhiên, thật khó khăn để nhóm tham gia vào ca khúc khi mà album mới của họ sắp phát hành và họ cũng có nhiều buổi biễu diễn thuộc chuyến lưu diễn thế giới”.

BTS không tham gia hát ca khúc kỷ niệm Michael Jackson

Như vậy vì lịch trình bận rộn và cần kề thời điểm comeback nên BTS đành phải lỡ hẹn với dự án kỷ niệm ngôi sao nổi tiếng thế giới. Dù có tiếc một chút nhưng tin chắc rằng ARMY vẫn luôn ủng hộ các anh trong những hoạt động sắp tới.

Và bây giờ thì dự án mà người hâm mộ đang trông chờ nhất là BTS sẽ phát hành album repackaged “Love Yourself: Answer” vào ngày 24 tháng 8 tới.