Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa kịp trở thành 'Bec-Vic' thế hệ mới, Nhật Lê - Quang Hải đã dính nghi vấn 'đường ai nấy đi'?

Đây không phải lần đầu tiên cặp đôi ca sĩ - cầu thủ bị đồn thổi chia tay nhưng chưa khi nào mọi chuyện lại trở nên căng thẳng như vậy.

Hơn 3 năm bên nhau, từng cùng nắm tay trải qua bao thăng trầm, chưa bao giờ người hâm mộ của Nhật Lê và Quang Hải lại hoang mang đến vậy khi cặp đôi ngày càng để lộ nhiều bằng chứng đã "hai người đôi ngả". 

Đầu tiên là việc cả hai đều bỏ tên thay thế nhắc tới nhau trên Facebook của mình. Cụ thể, trong khi chàng tiền đạo số 19 bỏ chữ "Lu" thì Nhật Lê cũng xóa chữ "Q.H".

nghi vấn Quang Hải - Nhật Lê chia tay

Sau đó, hình ảnh chụp chung của cặp đôi cũng đã bốc hơi trên Instagram, đặc biệt là đã rất lâu rồi, Quang Hải và Nhật Lê không có khoảnh khắc nào chung. 

nghi vấn Quang Hải - Nhật Lê chia tay 1

Cả Instagram của Nhật Lê

nghi vấn Quang Hải - Nhật Lê chia tay 2

và Quang Hải từ lâu đều đã không có hình đối phương

Mới đây, Nhật Lê bất ngờ chia sẻ một bài viết có nội dung "Nên ăn chè đậu đỏ vào Ngày Thất Tịch (mùng 07/07) để thoát ế". Phải chăng, đây là cách cô ngầm thừa nhận mình đã độc thân? 

nghi vấn Quang Hải - Nhật Lê chia tay 3

Trước đó, dân mạng cũng chỉ ra Quang Hải - Nhật Lê đều bỏ trạng thái "Đang hẹn hò" hay không like ảnh, status của nhau trên Facebook. Thậm chí, trong đám cưới của anh trai Quang Hải hôm 14/7, Nhật Lê chẳng những vắng mặt mà còn cùng bạn bè đi nghỉ mát. Ngoài ra, cô nàng cũng không gửi lời chúc mừng bạn trai trên mạng xã hội vào ngày sinh nhật.

Trước hàng loạt nghi vấn từ dân mạng, Quang Hải - Nhật Lê đều không lên tiếng về sự việc.