Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa kịp trở lại, Quán quân Vietnam Idol đã phải ngậm ngùi thông báo bỏ hát vì mất giọng

Rất có thể đây chính là lý do khiến Ya Suy phải 'ở ẩn' suốt thời gian dài như vậy.

Mới đây, Ya Suy - Quán quân Vietnam Idol mùa 4 đã có thông báo chính thức trên trang facebook cá nhân về tình trạng sức khoẻ của mình cũng như tuyên bố sẽ ngưng sự nghiệp ca hát tại thời điểm này vì bản thân bị mất giọng.

Anh cho biết: "Chính thức mất giọng không thể hát được như ý muốn nữa. Cố gắng thật nhiều rồi. Dừng bước sân khấu tại đây"

yasuy bỏ hát vì mất giọng

Dòng trạng thái gây chú ý của Ya Suy mới đây

Không ít bạn bè và khán giả đã bày tỏ sự lo lắng cho tình trạng sức khỏe và tâm lý của Ya Suy, đồng thời suy đoán, có lẽ đây là nguyên nhân vì sao trong vài năm trở lại đây, Quán quân Vietnam Idol biến mất khỏi làng nhạc Việt, không tận dụng sức nóng để đi hát và cũng không tung sản phẩm mới. 

yasuy bỏ hát

Ya Suy được coi là một trong những Quán quân mờ nhạt nhất của showbiz Việt

Còn nhớ, Ya Suy chính là Quán quân người dân tộc đầu tiên của một chương trình âm nhạc tại Việt Nam. Bằng việc vượt qua 2 giọng khủng là Hoàng Quyên và Bảo Trâm, anh đã xuất sắc lên ngôi tại Vietnam Idol 2012 nhưng lại không được nhiều dân mạng ủng hộ. Sau cuộc thi, Ya Suy không hề có bước tiến mới trong âm nhạc, cũng không được nhiều người nhớ tới ngoài scandal có con rơi với người hâm mộ vào năm 2014.