Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa kịp thông báo ngày trở lại, thông tin về MV mới của Chi Pu đã bị leak tràn lan trên mạng xã hội

Theo thông tin đang được rò rỉ trên mạng, Chi Pu sẽ sớm tung MV cổ trang đầu tiên trong sự nghiệp.

Vpop từ đầu năm 2019 tới nay được netizen nhận định là khá yên ổn bởi không có sự xuất hiện của một "thảm hoạ" từng oanh tạc Vpop cuối năm 2017 là Chi Pu. Tính ra cũng đã 4 tháng trôi qua, nữ diễn viên "Mối tình đầu của tôi" không tung sản phẩm mới, ngoại trừ bản OST bằng tiếng Việt của bộ phim Thái Lan "Friend Zone". 

"Người nào hay" là MV lyric hiếm hoi của Chi Pu từ đầu năm 2019 tới nay

Thế nhưng, không để khán giả phải chờ lâu do tin tức về sản phẩm mới của cô đã bị leak khá nhiều trên mạng xã hội. Không chỉ hé lộ thông tin về lịch trình quay phim, tạo hình giống nữ chính của Đông cung mà nam chính trong MV mới của nàng hot girl cũng bị chỉ ra danh tính. Tuy nhiên, với các fan của Chi Pu, đây không phải là bất lợi bởi từ trước đến nay, dù không được đánh giá cao về giọng hát nhưng các sản phẩm của cô luôn gây ấn tượng bởi sự sáng tạo không giới hạn. Và chắc hẳn lần comeback này cũng vậy. 

thông tin về MV mới của Chi Pu bị rò rỉ trên mạng xã hội

Theo tiết lộ của 1 nhân viên trong ê-kíp của Chi Pu thì Ninh Bình và Thanh Hoá sẽ là 2 địa điểm Chi thực hiện MV mới

thông tin về MV mới của Chi Pu bị rò rỉ trên mạng xã hội 1

thông tin về MV mới của Chi Pu bị rò rỉ trên mạng xã hội 2

Dựa vào tạo hình thì khả năng cao là nàng hot girl đang thực hiện 1 MV cổ trang

nam chính trong MV mới của Chi Pu

Không dừng lại ở đó, nam chính đóng cặp cùng Chi cũng bị rò rỉ danh tính. Đó là nam người mẫu Hà thành điển trai - Lâm Bảo Châu

Thực chất, MV cổ trang đã là xu hướng cũ từ năm 2017 - thời điểm mà từ Sơn Tùng M-TP, Bảo Anh đến Đan Trường, Ngô Kiến Huy, Trương Quỳnh Anh đều có cho mình ít nhất một sản phẩm. Thế nên không ít khán giả thấy thắc mắc về việc Chi Pu đầu tư cho loại hình này vào ngày trở lại đầu tiên trong năm 2019. Liệu Chi có lỗi thời hay mạo hiểm cho lần comeback mới nhất hay không, khán giả chỉ còn cách chờ đợi vào ngày MV của cô được lên sóng.