Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa kịp debut, X1 đã bị sasaeng fan truy đuổi ráo riết không kém gì idol hàng đầu

Công ty quản lý Swing Entertainment buộc phải lên tiếng khi 11 thành viên bị các fan cuồng đeo bám.

Vừa qua, show sống còn "Produce X 101" đã chính thức khép lại. 11 thành viên được gọi tên trong boygroup chiến thắng đã lộ diện, trong đó Kim Yohan là người có lượng phiếu bầu cao nhất, trở thành center của nhóm nhạc X1. Hợp đồng của boygroup này kéo dài 5 năm, trong đó 2,5 năm quảng bá chung và thời gian còn lại để các thành viên hoạt động song song với công ty cũ. 

Ngay khi vừa chào đời, X1 đã nhận được sự chú ý từ công chúng nhưng đồng thời cũng chịu không ít rắc rối nhờ sự nổi tiếng đó. Mới đây, công ty quản lý Swing Entertainment đã đăng tải thông báo. Nội dung bài đăng xoay quanh việc các thành viên X1 đang bị nhiều fan cuồng làm phiền:

"Chúng tôi xin thông báo về tình huống phát sinh đe dọa đến sự an toàn của nghệ sĩ bởi có những fan tìm đến địa điểm riêng tư không nằm trong lịch trình công khai.

Việc đuổi theo xe hơi hay tìm đến những địa điểm riêng tư không chỉ uy hiếp sự an toàn của nghệ sĩ mà còn là hành vi xâm phạm đời sống cá nhân. Nó có thể gây rắc rối cho những người dân sinh sống ở khu lân cận. Chúng tôi hy vọng mọi người nhận thức được hành động này sẽ gây ảnh hưởng đến hình ảnh của nghệ sĩ".

Ngoài ra, công ty cũng có hình phạt riêng dành cho những fan ngoan cố, tiếp tục làm trái quy định:

"Kể từ khi thông báo này được phát đi, bất kì người hâm mộ nào vi phạm cũng sẽ bị cấm tham gia sự kiện, công khai tên tuổi và đình chỉ hoạt động fancafe". 

Từ Khóa:

idol hàn

X1

sao hàn