Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa kịp để khán giả công nhận ở vai trò ca sĩ, Chi Pu đã chuyển hướng sang chinh phục cuộc thi Hoa hậu?

Phải chăng, Chi Pu đang hiện thực hóa câu nói: 'từ nay hãy gọi tôi là Hoa hậu' với động thái đầu tiên là đăng kí tham dự một cuộc thi sắc đẹp?

Mới đây, mạng xã hội có truyền tay nhau một bức ảnh Chi Pu xuất hiện trong dàn nghệ sĩ của Hoa hậu Việt Nam 2018. Có người nghi ngờ: hot girl Hà thành đăng kí dự thi Hoa hậu năm nay sau thời gian dài không được công nhận là ca sĩ nhưng cũng có ý kiến cho rằng: rất có thể Chi sẽ là một trong những nghệ sĩ tham gia biểu diễn tại bán kết hoặc chung kết Hoa hậu Việt Nam. Dẫu sao, đây vẫn là thông tin gây sốc bởi dù ở khả năng nào, giọng ca "Từ hôm nay" cũng để lại tai tiếng. 

Chi Pu dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018

Bức ảnh khiến nhiều người nghi ngờ Chi Pu đăng kí thi HHVN 2018 (Nguồn: BMSB)

Trước hết, Chi Pu vốn xuất thân là một hot girl, sau đó chuyển hướng sang người mẫu ảnh, diễn viên, thời trang, cuối năm 2017 là ca sĩ. Ở bất kì lĩnh vực nào, Chi Pu cũng bị đánh giá là tay ngang, đa tài nhưng chưa thực sự tới. Nếu lần này nàng hot girl quyết định dự thi Hoa hậu Việt Nam thì ngoài fan, chắc hẳn khán giả sẽ một lần nữa "ném đá" cô nàng nhiệt tình. 

Chi Pu đi hát

"Một nghề cho chín còn hơn chín nghề", Chi Pu nên thực hiện triệt để lời khuyên này trước khi lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác

Ở trường hợp còn lại, kể cả Chi Pu chỉ xuất hiện trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam với tư cách ca sĩ biểu diễn thì dân mạng cũng nhận định: cô nàng chưa xứng đáng. Âu cũng là do đã hơn 7 tháng trôi qua, khả năng hát live của Chi vẫn khiến khán giả phải quan ngại. Gần đây nhất, tình cũ Cường Seven có cover vui "Người hãy quên em đi" của Mỹ Tâm mà khiến các fan quên luôn cả bản gốc

antifan chi pu

antifan chi pu 1

antifan chi pu 2

Không ít khán giả tình nguyện tắt tiếng nếu Chi Pu thực sự biểu diễn trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam

Dẫu sao, mọi nhận định bây giờ vẫn còn là quá sớm. Hãy chờ đón xem Chi Pu sẽ thể hiện vai trò gì tại Hoa hậu Việt Nam năm nay.