Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa kịp đề cử dàn cast cho 'Hạ cánh nơi anh' phiên bản Việt, netizen đã khẩn thiết kêu gào đừng đạo diễn nào remake

Ám ảnh với Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt, quả thực cư dân mạng không còn muốn Việt Nam có thêm bất cứ bản remake nào từ phim truyền hình Hàn.

Như vậy là sau hơn 3 tháng phát sóng, Crash Landing on You (Hạ cánh nơi anh) đã chính thức khép lại với cái kết có hậu của cặp đôi chính. Nhờ phản ứng hóa học quá đỗi tự nhiên giữa Yon Se Ri (Son Ye Jin) và Ri Jung Hyuk (Hyun Bin), tập cuối của bộ phim ghi nhận mức rating trung bình toàn quốc toàn tập phim là 21,683% và cao nhất là 24,1%, cao thứ 2 lịch sử đài cap Hàn sau Sky Castle của jTBC.

Tại Việt Nam, Hạ cánh nơi anh cũng gây "bão" trên diện rộng khiến Tóc Tiên còn không ít lần phải cosplay nữ chính để hy vọng được sánh đôi cùng Hyun Bin. Tận dụng cơ hội này, chúng tôi có tiến hành một cuộc khảo sát trên fanpage Tinnhac.com với nội dung: "Nếu như "Hạ cánh nơi anh" có phiên bản Việt thì bạn nghĩ sao về dàn cast dưới đây".

Dàn cast được đề cử cho Hạ cánh nơi anh bản Việt (Xem thêm TẠI ĐÂY)

Thế nhưng, trái ngược với dự đoán, netizen Việt tỏ ra không quá mặn mà với đề xuất về Hạ cánh nơi anh bản Việt trên. Theo dõi dưới phần bình luận, phần đông đều khẩn thiết yêu cầu các đạo diễn đừng bắt tay vào việc remake, tránh việc phá nát bản gốc như trường hợp của Hậu duệ mặt trời trước đó. 

Thất bại của Hậu duệ mặt trời đang là nỗi ám ảnh lớn của netizen Việt khiến họ không mong muốn Hạ cánh nơi anh được rameke

Thực tế, trào lưu remake phim Hàn khá quen thuộc với điện ảnh Việt trong vài năm trở lại đây nhưng dường như mới chỉ có địa hạt phim chiếu rạp (điện ảnh) là khởi sắc, riêng phim truyền hình dài tập sau khi về Việt Nam chẳng những mất đi yếu tố lãng mạn, hoành tráng ban đầu mà còn liên tục bị so sánh với dàn cast ở Hàn. Thành ra, khán giả không quá mặn mà với việc Việt Nam bắt tay vào mua bản quyền và làm lại một tác phẩm đạt rating cao. Trường hợp của Hạ cánh nơi anh cũng vậy.