Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa khi nào khán giả thấy một Đức Phúc đáng yêu trong MV như thế này!

Đây cũng là lần đầu tiên học trò Mỹ Tâm tự mình đảm nhận vai chính trong sản phẩm âm nhạc mà không cần sự hỗ trợ của một diễn viên khác.

2 ngày sau khi tung teaser khiến khán giả không ngậm được miệng cười, Đức Phúc đã cho phát hành MV "Yêu được không" vào tối 12/5. So với những bản ballad "cộp mác" Quán quân The Voice từ trước đến nay, sự mong đợi của các fan cho lần tái xuất này của anh càng "gắt" hơn nữa do đây là sản phẩm đánh dấu cú bắt tay lần đầu giữa Đức Phúc và streamer ViruSs. 

"Yêu được không" được ghi hình hoàn toàn tại Hàn Quốc, đặc biệt ê-kíp Đức Phúc còn "chơi lớn" khi mời "thánh ăn" Yang Soo Bin - một Youtuber nổi tiếng tại xứ sở kim chi góp mặt. Sự chênh lệch về ngoại hình giữa 2 nhân vật này tạo nên "đôi đũa lệch" cực đáng yêu, trong đó, không thiếu những phân cảnh hài hước, dễ thương khi Yang Soo Bin không thể kiềm chế trước sức cám dỗ của đồ ăn ngon còn Đức Phúc thì kịch liệt khuyến khích cô bạn giảm cân nhưng bất thành. 

Đức Phúc mời thánh ăn Yang Soo Bin đóng MV

Đức Phúc mời thánh ăn Yang Soo Bin đóng MV 1

Đức Phúc mời thánh ăn Yang Soo Bin đóng MV 2

Đây là lần đầu tiên Đức Phúc tự mình đảm nhận vai trò diễn xuất trong MV, vậy nhưng lại ghi điểm tuyệt đối bởi lối diễn hồn nhiên và chân thực. Bạn diễn cùng anh - Yang Soo Bin cũng đáng yêu "hết phần thiên hạ"

Tương ứng với phần hình ảnh đáng yêu, "Yêu được không" cũng khác biệt với những ca khúc buồn da diết mà học trò Mỹ Tâm từng phát hành trước đó. Dưới ngòi bút của "thánh lầy" hot streamer ViruSs, sản phẩm mới của Đức Phúc đem đến cảm giác nhẹ nhàng, giản dị nhưng đầy chất thơ. Dẫu điệp khúc không có cao trào rõ rệt nhưng rõ ràng, đây vẫn là một bản tình ca mùa hè giúp người nghe cảm thấy yêu đời, có niềm tin vào tình yêu, kể cả khi người trong cuộc có sự chênh lệch về ngoại hình rõ ràng. 

Đức Phúc mời thánh ăn Yang Soo Bin đóng MV 4

Đức Phúc mời thánh ăn Yang Soo Bin đóng MV 5

Đức Phúc cực kì chăm tung MV mới kể từ khi đăng quang Giọng hát Việt đến nay nhưng chưa khi nào, các fan lại thấy idol mình dễ thương đến vậy

Nhận xét về sự kết hợp lần đầu giữa Đức Phúc và Soo Bin, không ít khán giả liên tưởng đến bộ đôi cũng "đũa lệch" không kém là Nobita và Chaiko trong truyện tranh Doraemon. Chỉ khác, cái kết trong "Yêu được không" có hậu hơn rất nhiều. 

MV "Yêu được không" - Đức Phúc.