Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Chạy đi chờ chi - Running Man Việt Nam

Chưa khi nào khán giả lại thấy hả hê như khi BB Trần bị loại một cách nhạt nhẽo tại Running Man Vietnam tập 7

Phản bội thành thói quen, ắt có ngày sẽ phải nhận về quả báo. Hãy tin vào 'nghiệp quật' của BB Trần.

"Thánh chơi dơ" BB Trần thất thế

Được dự đoán sẽ đảm nhận vai trò của Lee Kwang Soo trong Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi, BB Trần - với bản tính "phản bội" đã ăn sâu vào máu còn làm được nhiều hơn sự kì vọng của các fan ruột. Anh chàng này số nhọ không kém "hươu cao cổ", được coi là "trùm chơi dơ" nhưng lúc cần vẫn phát huy được sức mạnh và lợi thế chiều cao. Thế mới nói chỉ sau vài tập lên sóng, khán giả ngoài đời thực thay vì gọi tên BB Trần lại nhớ đến anh với danh xưng "thánh phản bội". 

Ở Chạy đi chờ chi, không một ai chơi dơ được như BB Trần

Đầu tiên là cú lật bàn, quyết định xé bảng tên Nam Thư khi đàn chị không hề phòng bị ngay trong tập 2. Nhờ hành động bất ngờ của BB Trần mà cả team Xanh lá được dẫn độ vào nhà giam trong sự ngỡ ngàng, dẫu vài giây trước đó Ninh Dương Lan Ngọc - công chúa đội Hồng còn tự tin tuyên bố trước Trương Thế Vinh: "tụi em chơi đàng hoàng, không có chơi dơ". Chứng kiến sự phản bạn của thành viên cao nhất Chạy đi chờ chi, người ta mới thực sự thấm thía câu nói: "Cuộc sống mà", hôm qua còn là bạn nhưng hôm nay sẵn sàng trở mặt thành thù. 

Có người còn tưởng, tình chị em giữa BB Trần và Nam Thư đã hoàn toàn sứt mẻ sau khi anh chàng ra tay với chính đàn chị

Với tuyên ngôn: "không chơi dơ làm sao thắng", BB Trần tiếp tục khiến một loạt đồng đội, từ Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc đến Jun Phạm phải phẫn nộ trong tập 5, đặc biệt là Thỏ Trắng còn chỉ tận mặt đàn em mà hét to: "đồ phản bội". 

Sau khoảng 7 tập đã lên sóng, có một kinh nghiệm mà bất cứ khách mời nào khi đến tham gia Running Man Vietnam đều phải nhớ như in: không được tin lời BB Trần

Sang đến tập 6, khi mà 2 đội khác tôn trọng luật chơi của tổ sản xuất, lái xe làm nổ bóng bay thì BB Trần đã âm thầm chuẩn bị sẵn sợi thép để đề phòng tình huống: "đập không được thì mình chích". Đã vậy, việc làm đi ngược lại quy định này còn được cả Quang Trung và Liên Bỉnh Phát ủng hộ nhiệt tình. Hoá ra, mỗi thành viên trong Running Man bản Việt đều ẩn chứa mầm mống "chơi dơ", chỉ là cần một người dẫn dắt để nó được bộc phát. 

Những tưởng xét về độ "chơi bẩn", BB Trần đã là sư phụ thì cuối cùng, Chạy đi chờ chi cũng để anh chàng gặp phải đối thủ - Khởi My. Bà xã Kelvin Khánh vừa đặt chân vào Running Man đã được Trấn Thành dạy cách phản bội, sau đó còn tự mình nâng cấp thành nhiều hành động "ăn tiền" như: đề nghị dán bảng tên lên ngực để không ai dám xé, thẳng thừng cắn tay Ngô Kiến Huy khi bảng tên gặp nguy hiểm. Đỉnh cao nhất chính là màn lật mặt xé bảng tên BB Trần khi đội Trắng vừa quay mặt đi sau vài giây yên tâm vì liên mình Cam - Trắng đã được thiết lập. Chứng kiến khoảnh khắc BB Trần sốc toàn tập, hẳn nhiều người sẽ thấy rất quen, bởi gương mặt của anh lúc đó cũng chính là biểu cảm suy sụp của Nam Thư tại tập 2: mất niềm tin hoàn toàn vào người đã từng tin tưởng. 

Dường như, Khởi My được gửi đến Chạy đi chờ chi là để trả đũa cho Nam Thư

Quả báo thường đến vào những tình huống rất bất ngờ

"Vỏ quýt dày có móng tay nhọn", "núi cao còn có núi cao hơn", BB Trần đúng là "trùm chơi dơ", "thánh phản bội" ở Running Man Vietnam nhưng ngoài anh ra, showbiz Việt vẫn còn tiềm ẩn nhiều đối thủ xứng tầm khác, trong đó có đại diện đầu tiên là Khởi My. Trên trang cá nhân, cựu trưởng nhóm BB&BG có lý giải gương mặt sửng sốt của mình không phải vì sốc do bị đồng nghiệp xé bảng tên mà sốc vì "con nhỏ Quang Trung còn chưa biết tới chạm trán là gì, giằng co là gì, thì đã bị 1 người anh nặng kg tiêu diệt". Nói vậy để lấp liếm nhưng ai cũng hay, tim BB Trần lúc đó chắc chắn đang rỉ máu. Thật buồn cười, "kẻ phản bội lại bị phản bội bởi người khác". 

Biểu cảm sửng sốt của BB Trần khi bất ngờ bị Khởi My xé bảng tên chính là chi tiết đắt giá nhất trong nửa đầu tập 7

Giới trẻ ngày nay có câu, quả báo thường không đến muộn. BB Trần thường xuyên công kích Trấn Thành, công kích đồng đội thì nay đã phải hứng chịu "nghiệp quật", "thánh chơi dơ" mà cuối cùng chấp nhận để thua dưới một tay cũng "chơi dơ" không kém. 

Mỗi tập trôi qua, Running Man Vietnam lại truyền tải những bài học nhân sinh thế thái đắt giá. Tuy nhiên, ở nửa đầu tập 7, bài học quan trọng nhất mà khán giả nói chung và BB Trần nói riêng đã được thấm thía chính là: luật nhân quả, "gieo nhân nào sẽ gặp quả đó", đúng như lời nhắn nhủ của chính BB: "Mấy bé anti thấy chưa, anh chơi dơ nên phải nhận quả báo, còn các em khẩu nghiệp cũng sẽ bị nghiệp quật đó, nên cẩn thận nha các em".